Đẹp hút hồn với bộ ảnh cưới chụp tại bãi Ông Lang – Phú Quốc

Bãi Ông Lang tuyệt đẹp tọa lạc trên bờ biển phía Tây của Phú Quốc. Là một khu vực nổi tiếng để bạn lưu trú nếu muốn tránh sự hối hả, nhộn nhịp của Bãi Dài. Đặc biệt, tại đây là thiên đường yên bình để chụp album cưới. Đảm bảo bạn sẽ không bị làm phiền và lên hình cực ăn ảnh.

Bãi Ông Lang không phải là một bãi biển liên tục mà là một loạt các bãi cát nhỏ vỡ vụn. Thuộc một bờ đá gồ ghề nằm trên bờ biển phía Tây của đảo ngọc phú quốc. Địa điểm có một nửa nằm giữa làng Gành Dầu và thị trấn Dương Đông. Chụp ảnh cưới tại bãi Ông Lang chắc chắn đem đến cho khách tham quan nhiều trải nghiệm thú vị. Như chứng kiến những con bò lang thang trên bờ biển. Ngắm những chiếc thuyền đánh cá trôi nổi trên đại dương. Đặc biệt là ngắm cảnh hoàng hôn ngoạn mục.


Bãi biển
Khác với cát tại Bãi Dài, Bãi Sao, cát tại bãi Ông Lang có màu vàng. Những bãi biển ở các khu nghỉ dưỡng tại đây được duy trì. Nhất là rất sạch sẽ và tĩnh lặng. Bãi biển ở đây có nhiều cây dương hơn cây dừa. Các bạn cũng có thể tìm thấy một vài cây ăn quả trong khu vực. Đó là lý do tại sao nơi đây trở nên lý tưởng cho những bức hình cưới. Một cuộc sống yên tĩnh, thơ mộng khác xa những nơi còn lại của Phú Quốc.

Đại Dương
các bạn có thể thấy trong các bức hình cưới tuyệt đẹp này. Đại dương trên thiên đường Phú Quốc rất trong xanh tại bãi Ông Lang. Tùy thuộc vào mùa, nước biển ở đây sẽ bình tĩnh, lặng yên hoặc nhiều sóng. Một điểm tuyệt vời chính là độ dốc của bờ biển rất thấp. Khiến cho việc xuống biển và lên bờ không gặp trở ngại và rất dễ dàng. Thích hợp cho những bức ảnh cưới tung tăng dưới biển. Trong thời gian bắt đầu của mùa cao điểm, bạn có thể gặp vài con sứa.

Những hoạt động phối cùng ý tưởng chụp ảnh
Ngoài cát vàng, biển xanh và những ghềnh đá. Các bạn có thể kết hợp những hoạt động vui chơi với nhiều ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo. Ví dụ như lặn biển chụp ảnh kết hợp snoker. Chèo thuyền kayak đến hòn Móng Tay chụp ảnh cưới. Ngoài ra, gần bãi Ông Lang và gần đường chính có vài trang trại hồ tiêu. Khách tham quan có thể chụp hình cưới phong cách nông trại tại đây.

bờ biển Ông Lang có rất nhiều khu nghỉ mát, nhà nghỉ và là địa điểm phổ biến thứ 2 tại Phú Quốc thích hợp cho lưu trú. Tất cả phòng ốc đều thích hợp cho du khách đến nghỉ ngơi, chụp ảnh cưới. Cũng như là kết hợp du lịch, hưởng trăng mật. Các khu lưu trú đều có wifi, bãi biển riêng, nhà hàng. Đặc biệt là quầy bar bên bờ biển để ngắm hoàng hôn.

Tin chắc khách du lịch đã “ngất ngây con gà tây” với bộ ảnh cưới chụp tại bãi Ông Lang rồi đúng không. Hành khách có thể khám phá tour tuần trăng và chụp album cưới Phú Quốc của công ty du lịch Phú Quốc Xanh. Nếu đi Phú Quốc mà bỏ quên bãi Ông Lang. Chắc chắn các bạn sẽ phải hối hận đấy nhé.

Trả lời