Đừng bỏ lỡ 4 địa điểm sau khi đi tour Phú Quốc trọn gói

Tour du lịch Phú Quốc trọn gói là chuyến tham quan có Chương trình dày đặc và quyến rũ nhất hiện nay. Cho dù du khách đi tour phú quốc 3 ngày 2 đêm, 3 ngày 2 đêm, thậm chí là 4-5 ngày. Đảm bảo du khách đều có thể ăn chơi, mua sắm, thăm thú hết thiên đường Phú Quốc. Trong đó, 4 địa điểm độc đáo sau đây du khách phải đến cho bằng được nếu có cơ hội đi Phú Quốc.

Thường thì khi nhắc đến du lịch Phú Quốc, người ta thường nghĩ đến bãi Dài, bãi Sao, Suối Tranh, vinpearlland, safari Phú Quốc,…Nhưng còn 4 nơi cũng lôi cuốn không kém và vô cùng độc đáo mà không phải ai cũng biết. Nếu khách tham quan chuẩn bị đến Phú Quốc lần đầu tiên. Hoặc đã đi Phú Quốc lần 2, lần 3 thì hãy xem 4 địa điểm sau đây du khách đã ghé thăm chưa nhé. Nếu vẫn chưa thì nhanh tay đặt du lịch tham quan Phú Quốc trọn gói ngay trên Phú Quốc Xanh.

1.Bãi biển hoang sơ


đảo ngọc phú quốc mặc dù đang phát triển như vũ bão. Nhưng trên đảo hiện vẫn còn nhiều bờ biển xa xôi và trống trải. Những bờ biển vốn hoang sơ mà chắc chắn du khách sẽ tưởng chúng chưa bao giờ có con người đặt chân đến. Tất nhiên khách du lịch có thể mất một chút thời gian để tìm thấy những bờ biển. Một số bãi biển mà Phú Quốc Xanh giới thiệu cho hành khách là biển Gành Dầu, bãi Thơm, bãi Ông Lang, bãi Đất Đỏ,..

Trước khi lên kế hoạch đến những bờ biển hoang sơ này. Cần đóng gói một bữa ăn trưa. Bạn có thể nhờ người dân địa phương hỗ trợ hành khách tìm tàu hay xe đến những bãi biển đó. Những bãi biển bị ướt đẫm ánh nắng mặt trời dưới những cây dừa. Sẽ được tìm thấy xung quanh phần phía bắc và đông bắc của hòn đảo.

2.Núi Chúa


Núi Chúa ở độ cao 603 mét, là ngọn núi cao nhất trên đảo ngọc phú quốc. Tạo thành một phần của dãy núi sa thạch Hàm Ninh trải dài 30km dọc theo rìa phía đông của Phú Quốc. Khi đi du lịch ở Phú Quốc trọn gói, du khách đừng mê tắm biển mà bỏ quên ngọn núi này nhé. Phú Quốc đang có kế hoạch trong tương lai xây dựng một đường mòn đi bộ lên đến núi Chúa. Các quan cảnh phóng ra công viên quốc gia và đảo từ núi Chúa trông thật tuyệt vời. Hành khách cũng cần nhờ đến sự hỗ trợ của HDV, người địa phương nếu muốn đi bộ lên núi Chúa nhé.

3.Xưởng rượu vang sim đỏ địa phương


Một đặc sản khác của hòn thiên đường Phú Quốc này là rượu vang sim đỏ. Hay còn gọi là rượu trái cây (trái sim). Rượu thực sự là khá dễ uống so với rượu vang khác. Rượu vang sim đỏ là một loại rượu nếm hơi ngọt. Tương tự như nước ép trái cây. Đặc trưng bởi mùi của trái sim và rượu gạo.

Quả sim phát triển hoang dã trên đảo. Và do nhu cầu ngày càng tăng và giá cả tốt. Nhiều nông dân trồng rượu vang sim như một loại thức uống hảo hạng, đẳng cấp cho các nhà hàng, khách sạn.

Khi đi du lịch tại Phú Quốc trọn gói, bạn nhớ nếm thử thức uống này. Xem quy trình sản xuất rượu vang sim là như thế nào. Nhớ mua một ít về làm quà cũng như xin ghé vào vườn sim tham quan. Tiện thể chụp vài pose ảnh làm kỷ niệm nhé.

4.Trang trại/cửa hàng ngọc trai Phú Quốc


Nếu du khách quan tâm đến trung tâm ngọc trai Phú Quốc. Khách du lịch nên bắt đầu tại cửa hàng cơ sở nuôi cấy ngọc trai Ngọc Hiền. Trang trại này là của một công ty có trụ sở tại New Zealand. Nằm ở ấp Dương Tơ, cách thị trấn Dương Đông 9km về phía nam dọc theo con đường đất chạy dọc Bãi Dài. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một số ngọc trai đáng chú ý. Và một số thông tin về lịch sử nuôi cấy ngọc trai trên đảo. Hành khách có thể tìm thấy giá cả và tự lựa chọn, mua sắm trang sức phù hợp túi tiền của mình. Hoặc có thể đến trung tâm ngọc trai xem và thử quy trình nuôi cấy ngọc trai là như thế nào nhé. Đảm bảo hành khách sẽ có 1 chuyến du lịch khó quên.

Trả lời