Lý do các cặp đôi nên đến Hòn Mây Rút – Phú Quốc chụp hình cưới

Chụp album cưới tại đảo hoang là một hoạt động thú vị mà nhiều cô dâu-chú rể yêu biển lựa chọn. Không còn bó buộc vào những khung cảnh lãng mạn như tại vinpearlland, Suối Tranh,…Không còn mệt mỏi tại những nơi lúc nào cũng đông các bạn như Bãi Dài, Bãi Sao. Giờ đây khách tham quan sẽ tha hồ tạo dáng, khai thác mọi ý tưởng chụp album cưới. Đặc biệt là ngắm cảnh và chơi nhiều trò chơi thú vị khi chụp hình cưới tại hòn Mây Rút.

Ẩn mình ở trung tâm của quần đảo An Thới. Hòn Mây Rút là địa điểm trú ngụ của các hoạt động chèo thuyền kayak, đi thuyền, lặn với ống thở và ngồi ca-nô. Thuộc quyền quản lý của xã Hòn Thơm, hòn Mây Rút đem đến cho các cặp tân lang-tân giai nhân một trải nghiệm phong cách VN thật sự. Các cặp đôi có thể cùng nhau thưởng thức bữa trưa hải sản tươi sống bên bãi biển. Sau khi đã chụp album cưới tại đảo hoang hả hê vào buổi sáng. Ẳn uống xong có thể nằm thư giãn trên võng, cắm trại trên bờ biển và khám phá những hòn đảo khác gần đó.

Một trong những hòn đảo tốt nhất Phú Quốc
Hòn Mây Rút thuộc khu vực Hòn Thơm. Thế nên bạn có thể xem thêm Hòn Thơm xinh đẹp và hòn Mây Rút trong cùng 1 ngày. Đảm bảo bạn sẽ “ghiền” cho mà xem. Nhớ là mua vé đi cáp treo phú quốc nữa nhé. Để khách du lịch có cơ hội ngắm một lượt quần đảo An Thới từ trên cao cho đã. Sau đó đáp xuống biển chụp hình cưới và vui chơi.

Hòn Mây Rút nằm cách thị trấn An Thới 10 km về phía Nam và được xem là một trong những hòn đảo tốt nhất Phú Quốc. Hòn đảo này thuộc sở hữu tư nhân của một gia đình nhỏ. Họ đã sống ở đây nhiều năm và luôn chào đón mọi cặp đôi đến đây tham khảo và chụp album cưới tại đảo hoang. Nơi đây có một bãi biển cát trắng tuyệt đẹp. Cô dâu-chú rể sẽ có cơ hội lặn biển, tự do tham khảo ngoài khơi. Cũng như là cắm trại. Hòn Mây Rút là một địa điểm du lịch sinh thái ngày càng trở nên phổ biến.

3 lý do bạn nên đến đây chụp hình cưới
Trải nghiệm cuộc sống địa phương: Hòn Mây Rút thuộc sở hữu của một gia đình người Việt sống ở đây nhiều năm. Nên khách du lịch sẽ được trải nghiệm cuộc sống địa phương trên đảo thực sự nơi đây vui chơi và chụp hình cưới. Điều mà du khách sẽ không có nếu chọn Bãi Dài, Bãi Sao, Suối Tranh, vinpearlland,…
Hải sản tươi sống: Hàng quán trên đảo có trang trại nuôi hải sản. Bạn có thể trải nghiệm việc tự tay lựa chọn hải sản tươi sống mình thích. Sau đó vớt lên chế biến để có một bữa ăn trưa ngon “tuyệt cú mèo”.
Lặn miễn phí: Ngoài chụp ảnh cưới tại đảo hoang, cô dâu-chú rể nhớ thay trang phục bơi để lặn san hô nhé. Khu vực nước tại hòn Mây Rút đủ nông để cho các bạn lặn an toàn với dụng cụ ống thở đơn giản.

Trả lời