Mẹo chọn hoa cưới phù hợp cho cô dâu đi chụp hình cưới Phú Quốc

Hoa cưới cầm tay hay hoa cầm tay cho cô dâu là một phụ kiện không thể thiếu. Dù là trong lễ cưới hay đi tour chụp album cưới đảo ngọc. Hoa cầm tay cũng giúp cô dâu, chú rể làm nổi bật ảnh cưới. Hòa quyện cùng chiếc váy cưới cô dâu màu nhiệm. Đem đến cho cô dâu sự tươi tắn, nhiều sức sống và góp phần thể hiện chủ đề, ý tưởng bộ ảnh.

Nếu hoa cưới cầm tay có tầm quan trọng như vậy. Thế thì nên chọn hoa gì trong tour chụp album cưới đảo ngọc đây? Như đã nói, hoa cầm tay cần kết nối đồng bộ với trang phục cưới của cô dâu-chú rể. Thế nên Phú Quốc Xanh sẽ hướng dẫn du khách chọn hoa cưới theo váy cưới. Hi vọng khách du lịch sẽ tìm được một bó hoa cầm tay tuyệt vời khi các bạn đi tour chụp ảnh cưới đảo ngọc nhé.

Váy cưới trắng


Váy cưới trắng luôn là lựa chọn số 1 của các cô dâu. Vì đây là màu truyền thống, thuần khiết và tinh tế. Màu trắng tinh khôi có sự nhã nhặn, sang trọng. Đặc biệt là dễ phối cùng các loại hoa cưới cầm tay khác nhau. Nếu bạn đến Phú Quốc và chọn trang phục cưới màu trắng. Tin vui là bạn chọn hoa cưới cầm tay nào cũng được. Từ mọi màu sắc, từ mọi kiểu hoa đều thích hợp với váy cưới trắng. Dù màu sắc sặc sỡ hay màu hoa nhã nhặn, hoa to, hoa nhỏ đều thích hợp nhé.

Váy cưới hồng


Nhã nhặn không kém váy cưới trắng là chiếc váy hồng. Tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn một cách vừa đủ. Không quá chói chang, không quá mãnh liệt nhưng đầy thi vị. Mang đến sự thanh lịch, dịu dàng. Với chiếc váy cưới hồng, chọn hoa cưới cầm tay là hoa mẫu đơn hoặc cam nhạt. Hoặc đơn giản là bó lan hồng phớt là đẹp tuyệt vời. Nếu du khách đi tour chụp album cưới đảo ngọc mà chọn váy cưới hồng pastel thì có thể chọn hoa cầm tay là bó tulip trắng. Hoặc loa kèn tím hay hoa hồng truyền thống.

Váy cưới đỏ


Là màu của sự nồng nàn, da diết trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân. Tượng trưng cho sự may mắn, cá tính và tràn trề hạnh phúc. Váy đỏ khá kén hoa cưới cầm tay. Nên nếu khách du lịch chọn hoa cưới thì một là hoa hồng đỏ. Hoặc bất kể loài hoa có màu trắng nào xen với vài cành hoa hồng đỏ.

Váy cưới tím


Nhắc đến màu tím là nhắc đến nỗi buồn và sự thủy chung. Nhưng suy nghĩ đó không đúng vì màu tím ngày nay tượng trưng cho đẳng cấp và quyền lực. Thậm chí tím violet là màu chủ đạo của năm 2018. Nếu khách du lịch chọn sắc tím đậm thì cũng khá kén hoa cưới cầm tay như váy cưới đỏ. Thế nên hãy chọn hoa hồng nhạt kết hợp hoa loa kèn nhụy tím. Hoặc bó hoa phi yến đậm nhạt kết hợp chung với nhau.

Trả lời