Thèm thuồng khi nhắc đến bánh khéo – đặc sản Phú Quốc

Đến Phú Quốc, ngoài hải sản và tiêu, sim, có một món luôn làm hành khách thèm thuồng khi nhớ đến đó là bánh khéo. Trong chùm tham quan giá rẻ do công ty du lịch Phú Quốc Xanh cung cấp, khách du lịch sẽ được tour du lịch rất nhiều địa danh và nếu chú ý, khách du lịch có thể dễ dàng nhìn thấy loại bánh nhỏ mà cực ngon này!

Những chiếc bánh khéo này có hình dáng nhỏ xinh, với đủ tất cả các loại nhân từ dừa, đậu xanh cho đến mứt thơm. Với hình dáng đa dạng, khi thì tròn xoe như bánh bao thu nhỏ, khi thì hình nhím với gai tua tủa, có khi lại hình chữ nhật, xoắn ốc, đủ mọi hình thù rất thích mắt.

Bánh khéo Phú Quốc nay đã trở thành đặc sản không chỉ với du khách trong nước mà còn với du khách nước ngoài. Bánh khéo được bày bán khắp địa điểm trên hòn đảo xinh đẹp này, từ những tủ kính nho nhỏ ven đường cho đến cửa hàng to, từ những gánh bánh trước cổng chợ Đêm đến gian hàng hoành tráng trong khu trung tâm chợ. Bất cứ đâu trên đảo ngọc phú quốc hành khách cũng có thể tìm mua được loại bánh ngọt ngào này.

Trả lời