Ý tưởng du xuân Tết 2019 tại Phú Quốc bạn thấy sao?

Những ngày này, du khách đã nhận ra điều gì chưa nhỉ? Chỉ còn vài tháng nữa là năm 2018 khép lại. Chắc các bạn đã nghĩ đến du lịch trong mơ của mình rồi đúng không? Tin chắc rằng rất nhiều nơi sẽ nhảy lung tung trong đầu các bạn. Du khách nghĩ sao về du lịch tham quan Phú Quốc tết Nguyên Đán 2019 nhỉ?

Nếu như cứ vào những tháng cuối năm, việc suy nghĩ về các địa điểm du lịch mừng xuân mới khiến khách tham quan đau đầu. Vậy thì năm nay du khách đừng nghĩ ngợi gì nhiều. Hãy chọn ngay du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đán 2019. Thích hợp cho những con người chăm chỉ đã bận rộn suốt 1 năm trời. Và không có thời gian nuông chiều bản thân. Thích hợp cho những ai đã lâu không tham quan cùng bố mẹ mỗi khi Tết về. Cũng như thích hợp cho những ai chưa có thời gian bên con cái khi năm hết tết đến.

Tại sao lại là Phú Quốc?


Không là Phú Quốc thì có thể là địa điểm nào kia chứ. Năm 2018, Phú Quốc vinh dự tọa lạc trong top 5 địa điểm du lịch ăn khách nhất Việt Nam. Và nếu trong năm 2018 khách tham quan chưa từng đến đảo ngọc. Một tour đảo Phú Quốc dịp tết Nguyên Đán là đúng cơ hội, đúng thời điểm dành cho khách du lịch.

Điểm sáng chói lọi nhất của du lịch ở Phú Quốc tết Nguyên Đán 2019 chính là đi vào thời điểm đẹp nhất trong năm. Vào mùa này, khắp địa điểm ở Phú Quốc nắng ráo. Biển yên bình như nàng thiếu nữ e ấp trong nắng xuân. Là điều kiện thuận lợi để du khách khám phá từ nam chí bắc của hòn đảo. Mà không sợ thời tiết làm phiền, hơn nữa còn được diện quần áo đẹp nữa.

Những điểm cộng không thể bỏ qua


Dù là mùa Tết nhưng chỉ cần khách du lịch book vé đi Phú Quốc trên Phú Quốc Xanh. Thì giá vé là giá rẻ nhất, từ vé máy bay, tàu xe, dịch vụ…Đặc biệt có nhiều ưu đãi dành cho khách ở xa như Hà Nội, Hải Phòng…thăm thú miền Tây sông nước.
Phương tiện vận chuyển linh hoạt bao gồm máy bay, xe ô tô đời mới, xe giường tọa lạc chất lượng cao, tàu cao tốc…
Không lo mệt mỏi, chờ đợi hay tình trạng đội giá, hết vé như những đại lý chuyến tham quan khác
Hành trình linh hoạt tùy vào nhu cầu du xuân như tour tết Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, tour tết Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, tour tết Phú Quốc 3 ngày 3 đêm, tour tết Phú Quốc 4 ngày 4 đêm
lịch trình đầy đủ, hấp dẫn, tham gia câu, bơi ngắm san hô, tham gia câu mực đêm, vui chơi vinpearlland, vinpearl Safari, cáp treo hòn thơm. Tất cả đều là những nơi nổi tiếng mà ai cũng đều muốn ghé thăm vào dịp Tết. Khách du lịch có thể chọn lựa tham gia tất cả hoặc chọn từng dịch vụ với giá ưu đãi từ Phú Quốc Xanh.
du lịch ở Phú Quốc tết Nguyên Đán 2019 đã chính thức khởi động từ hôm nay. Bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu book tour, book vé dịch vụ và cần tư vấn. Có thể liên hệ đến hotline trên đầu trang web của công ty du lịch Phú Quốc Xanh. Hoặc chat inbox nhanh chóng cũng như để lại ngay số điện thoại. Nếu du khách muốn có vé tốt đi du xuân Phú Quốc, hãy đặt vé từ bây giờ nhé.

Trả lời