3 Nhà hàng nổi tiếng ẩm thực chay Phú Quốc

Các bạn đang tìm tour đảo Phú Quốc giá rẻ? Du khách yêu thích ẩm thực chay với những món ăn thanh đạm? Tìm ngay du lịch tại Phú Quốc trọn gói giá rẻ trên Phú Quốc Xanh. Và hãy để Phú Quốc Xanh giới thiệu đến hành khách top 3 nhà hàng món ăn chay ngon nhất trên đảo ngọc.

Ẳn chay không những đảm bảo sức khỏe mà còn tránh được nhiều bệnh tật. Nếu khách du lịch đang tìm du lịch ở Phú Quốc giá rẻ, cũng như là tìm kiếm những nhà hàng món ăn chay trên đảo. Đừng lo, đã có Phú Quốc Xanh. Dưới đây là top 3 nhà hàng món chay ngon nhất thích hợp cho những ai yêu thích đồ ăn thanh đạm.

Quán cơm chay Khánh Ly


Thường thì các mẹ, các bà thường chọn tour hành hương Phú Quốc. Và thường muốn có nơi ăn chay để ăn uống thay vì chọn những món đặc sản, hải sản Phú Quốc. Thế thì bạn và gia đình có thể đến quán cơm chay Khánh Ly. Quán tọa lạc ở trung tâm thị trấn Dương Đông nên khá thuận tiện cho việc thăm thú, mua sắm. Cũng như là gần chợ Đêm nên chắc sẽ được lòng người lớn tuổi hay những người chay tịnh. Ẳn chay ở đây theo kiểu buffet đơn giản. Nhiều món ăn đa dạng và thực đơn đổi mới mỗi ngày. Ngoài cơm, còn có bánh mì chay, các món bún chay, bánh canh chay,…và nước sâm rong biển. Giá cả thì cực kỳ rẻ.

Nhà hàng chay Thái Dương


Nếu thích ăn chay, hành khách và gia đình khi đi du lịch ở Phú Quốc giá rẻ có thể đển nhà hàng chay Thái Dương. Nhà hàng cũng nằm ở thị trấn Dương Đông Phú Quốc với giá cả từ 30.000 đồng đến 70.000 đồng. Thức ăn ngon và trang trí đẹp mắt. Ngoài thức ăn, còn có nhiều món đồ uống thanh mát như nước ép thơm, nước ép cà rốt, sữa mè đen. Không gian ở đây ấm cúng, đảm bảo hành khách ăn đủ no. Nhiều khách nước ngoài và phật tử rất yêu thích quán chay này.

Nhà hàng chay Âu Lạc


Nhà hàng chay Âu Lạc tọa lạc ở trên đường Trần Hưng Đạo, khu phố 7, Dương Đông. Là một địa điểm bán đồ chay khách tham quan có thể ghé khi đi tour đảo Phú Quốc giá rẻ. Ẳn chay ở đây còn được nghe tiếng nhạc du dương, giúp khách du lịch ăn ngon miệng. Thực đơn ở đây gồm các món chay Á, Âu với thành phần dinh dưỡng cực kỳ cao. Thích hợp cho gia đình, du khách bè, du khách làm ăn,…đến ăn uống, nói chuyện và thưởng thức tiệc.

Ngoài ra, khi chọn tour trọn gói Phú Quốc giá rẻ trên Phú Quốc Xanh. Nhất là những tour như hành hương, tour đi viếng chùa thì bạn có thể yêu cầu sắp xếp món chay. Phú Quốc Xanh có dịch vụ đặt món chay cho khách trong những ngày hành hương tại Phú Quốc.

Trả lời