4 địa điểm hấp dẫn du khách đến Phú Quốc nhất

Phú Quốc, được ví như hòn đảo thiên đường ở Việt Nam trong năm 2016 sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt trong sự kiện Năm du lịch quốc gia 2016, lễ khai mạc và bế mạc cũng đều được tổ chức khi đến đây. Sau đây là một số gợi ý nơi đến khi tour du lịch trên ‘đảo ngọc’ Phú Quốc.

Có diện tích ngẫu nhiên 589km2, tương đương đảo quốc Singapore nằm ở vị trí trung tâm khu vực Đông Nam Á, Phú Quốc đang được quy hoạch thành khu nghỉ dưỡng cao cấp. Phú Quốc có địa hình độc đáo bao gồm các dãy núi chạy dài từ Bắc xuống Nam đảo, có rừng nguyên sinh với hệ động thực vật phong phú. Phú Quốc nổi tiếng với các bãi tắm đẹp, cát trắng mịn, biển trong xanh quyến rũ bạn như bãi Trường, Bãi Sao, Bãi Khem,… xung quanh là hệ thống 26 đảo lớn nhỏ khác nhau. Không chỉ tắm biển tham khảo rừng nguyên sinh, đến đây khách du lịch còn được tìm hiểu nét văn hóa đặc trưng của người dân xứ đảo, cùng với hệ thống các di tích lịch sử, thưởng thức các món ẩm thực độc đáo chỉ có khi đến đây.

Bãi Sao

Bãi Sao thuộc thị trấn An Thớiquan tàn cây dứa dại và cây muốn biển, trập trùng đại dương xanh dịu mở ra. Với bờ cát trắng mịn như kem dài hơn 7 cây số, dáng công thoai thoải tựa như vầng trăng là địa điểm thích hợp cho các bạn sợ độ sâu của biển.

Đến đây, du khách được thưởng thức các món hải sản, tham gia các hoạt động thể thao dưới nước. Bãi Sao là nơi thu hút đông đảo bạn mỗi khi đặt chân đến Phú Quốc.

Bãi Dài

Bắt đầu từ mũi Gành Dầu kéo dài đến mũi Núi Chảo với hơn 15km, bờ biển với bờ cát vàng bằng phẳng. Bờ biển được bao gọc bởi dãy núi Bãi Dài với rừng nguyên sinh tươi tốt. Thỉnh thoảng, vài đạon có những mũi đá đâm ra biển tạo thành điểm nhấn sinh động cho cảnh quanh của bãi. Có nhiều khu du lịch cao cấp được xây dựng khi đến đây.

tọa lạc trong quần đảo An Thới và một số hòn phụ cận, khu bảo tồn san hô này có diện tích 124,4 ha rạn san hô và sinh vật biển quý hiếm. Khách du lịch có thể thuê tàu lặn ngắm các dãy san hô đủ màu sắc, với vô số các loại cá ẩn nấp hay thử tay nghề câu cá Phú Quốc, rồi sau đó thưởng thức những hải sản biển do chính tay mình câu được. Đây là điểm tour du lịch, tắm biển và cắm trại cho những ai thích phiêu lưu, tìm hiểu, xem thêm sinh vật biển.

Suối đá bàn

Con suối hiền hòa chảy qua vô số những tảng đá lớn, phẳng như mặt bàn, tạo thành một khu sinh thái đặc biệt giữa rừng già. Du khách đến suối Đá Bàn có thể nằm nghỉ ngơi thư giãn trên những phiến đá khổng lồ, hưởng thụ sự trong lành của rừng núi, nghe tiếng suối chảy rì rầm.

Khu bảo tồn san hô

tọa lạc trong quần đảo An Thới và một số hòn phụ cận, khu bảo tồn san hô này có diện tí
ch 124,4 ha rạn san hô và sinh vật biển quý hiếm. Các bạn có thể thuê tàu lặn ngắm các dãy san hô đủ màu sắc, với vô số các loại cá ẩn nấp hay thử tay nghề câu cá, rồi sau đó thưởng thức những hải sản biển do chính tay mình câu cá Phú Quốc được. Đây là điểm chuyến du lịch, tắm biển vàcắm trại cho những ai thích phiêu lưu, tìm hiểu, khám phá sinh vật biển.

Trả lời