Bạn nghĩ chụp hình cưới có nên chỉnh sửa ảnh quá nhiều không?

Rất nhiều cặp đôi cô dâu chú rể khi chọn tour tuần trăng và chụp ảnh cưới tại Phú Quốc. Đã gửi rất nhiều câu cá hỏi cho Phú Quốc Xanh là ảnh chụp xong có nên chỉnh sửa quá nhiều trên photoshop. Để cung cấp thông tin rõ hơn cho các cặp đôi về vấn đề này. Mời bạn khám phá bài viết sau nhé.

Khi các bạn chọn tour tuần trăng và chụp album cưới tại Phú Quốc. Bạn có được rất nhiều lợi thế. Một trong số đó là ảnh chụp ra là ảnh ngoại cảnh tự nhiên, ánh sáng tự nhiên, lên màu đẹp, hình thật. So với nhiều ảnh cưới chụp trong studio thì chất lượng ảnh chụp ngoại cảnh Phú Quốc đáng giá hơn nhiều. Hình trong studio là hình chỉnh sửa photoshop, đôi khi trông gượng gạo và giả tạo. Thế nên nếu khách tham quan hỏi Phú Quốc Xanh có nên chỉnh sửa ảnh khi chụp ảnh cưới ở biển Phú Quốc không? Thì câu trả lời là “không” nhé.


Khi nào thì cần chỉnh sửa?
Tuần trăng và chụp album cưới tại Phú Quốc là cơ hội cho tân lang, tân giai nhân chụp rất nhiều hình. Thế nên không tránh khỏi việc có những tấm hình bị lỗi do ngoại cảnh tác động. Như gió, biểu cảm gương mặt, lỗi váy áo, dính những người hay vật không mong muốn,…Khi đó phải nhờ nhiếp ảnh đưa lên photoshop chỉnh sửa. Chỉnh sửa ở đây là làm sáng hình hơn, xóa những vật dư thừa, chỉnh lại trang phục cho cô dâu,…Về cơ bản, bức ảnh vẫn đẹp một cách tự nhiên.

Không nên chỉnh sửa gì?
Chụp ngoại cảnh đảo Phú Quốc với nhiều danh thắng đẹp, dĩ nhiên là không nên chỉnh sửa phông nền. Gương mặt cô dâu và chú rể cũng đừng làm giả. Bằng cách lên màu da, xuống màu da, gọt cằm, chỉnh hình dáng cơ thể,…Như thế sẽ khiến bức ảnh trở nên sa đà và giả tạo. Người xem nhìn qua một lần là sẽ biết ngay.

Tạo hiệu ứng
Tuần trăng và chụp album cưới Phú Quốc có nhiều nơi mà nhiếp ảnh có thể chỉnh sửa để tạo hiệu ứng. Ví dụ như cảnh biển có thể làm cho biển sáng lên và lấp lánh ánh nắng phản chiếu. Chụp ở Suối Tranh có thể làm cho màu sắc ảnh mờ ảo một chút. Chụp ở cơ sở trồng và sản xuất tiêu có thể làm mờ cây lá phía xa để làm nổi bật cô dâu-chú rể. Chụp ở vinpearl land hay safari Phú Quốc có thể làm sáng các khu vui chơi có màu sắc rực rỡ. Hay thêm chút hiệu ứng lấp la lấp lánh.

Xu hướng chỉnh sửa ảnh ngày nay không còn được ưa chuộng. Thay vào đó, du khách có thể yêu cầu make up trang điểm cho thật đẹp, mặc trang phục thật sang chảnh. Nhất là nhiếp ảnh phải giỏi, chuyên nghiệp để tạo ra những góc chụp thần thánh thì bức ảnh khỏi cần chỉnh sửa. Mọi câu cá hỏi liên quan về tour chụp ảnh cưới trọn gói. Bạn có thể để lại bình luận phía dưới nhé.

Trả lời