Ca sĩ Ngọc Khuê khoe dáng trên biển Phú Quốc

Có lẽ những ngày tháng 7 này, những người nổi tiếng đã có những chuyến du lịch Phú Quốc tuyệt vời. Loạt ảnh mới đây nhất của nữ ca sĩ Ngọc Khuê ở Phú Quốc. Cùng một người đàn ông lạ mặt khiến dân mạng không khỏi tò mò, thích thú.

Nhìn người nổi tiếng du lịch Phú Quốc chắc bạn cũng phải thừa nhận rằng mình cũng muốn đi một chuyến cho bằng người ta. Ca sĩ Ngọc Khuê nổi tiếng ngoài đất Bắc với cái tên trìu mến “chuồn chuồn ớt”. Tên tuổi của cô thường gắn với các sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Những bức ảnh của cô với một người đàn ông trên biển Phú Quốc khiến mọi người nghĩ rằng cô đang khoe bạn trai mới sau cuộc hôn nhân không mấy suôn sẻ.


Những bức ảnh của Ngọc Khuê khi du lịch Phú Quốc khiến khán giả trầm trồ. Khi cô khoe tình cảm thắm thiết cùng một người đàn ông lạ mặt.

Cư dân mạng khẳng định đây là bạn trai mới của nữ ca sĩ. Rất có thể đây là tình yêu mới của giọng ca “chuồn chuồn ớt” và mọi người đều mong sẽ là “happy ending”.

Ngọc Khuê khoe dáng xinh đẹp, trẻ trung dù ở độ tuổi 35. Kết hôn ở tuổi 23, nhưng nữ ca sĩ gặp nhiều sóng gió trong hôn nhân. Cô có một con trai.

Tin chắc rằng Ngọc Khuê đang có những khoảnh khắc hạnh phúc khi du lịch Phú Quốc. Biển Phú Quốc cực kỳ hùng vĩ, tuyệt đẹp vào những ngày đầu tháng mưa này.

Du lịch đến đảo ngọc thời gian này bạn nên chú ý thời tiết. Nên chọn những vùng biển tương đối yên tĩnh để vui chơi, thư giãn. Và chú ý không ở trên biển quá lâu. Trong ảnh, Ngọc Khuê đang khoe dáng trước biển.

Trả lời