Chụp hình cưới ở các hòn đảo hoang Phú Quốc – ý tưởng hay dành cho các cặp đôi

Chụp album cưới ở đảo hoang đang là trào lưu mới đối với các đôi uyên ương trẻ. Hành khách đang chuẩn bị chụp album cưới ở Phú Quốc? Bạn muốn tìm vài đảo hoang với cảnh sắc tuyệt trần cho album cưới của mình? Vậy thì đừng bỏ qua quần đảo An Thới được ví như chốn “bồng lai tiên cảnh”. Với vài hòn đảo mà Phú Quốc Xanh tin chắc sẽ khiến khách du lịch “ngất ngây con gà tây” cho xem.

Chụp hình cưới ở đảo hoang là một trong những hoạt động thú vị tại Phú Quốc. Thỏa mãn cảm giác đi thuyền, xem thêm hoang đảo, chụp hình cưới đẹp và vui chơi tại biển cho các cặp đôi. Nếu khách du lịch vẫn chưa biết Phú Quốc có những đảo hoang nào thích hợp để khách du lịch chụp album cưới. Xem thêm ngay các hòn đảo sau nhé.
1.Hòn Gầm Ghì


Khách du lịch có thể chọn hòn Gầm Ghì nếu muốn chụp ảnh cưới ở đảo hoang. Một hoang đảo đẹp ma mị, cát thì trắng xóa, nước biển xanh một cách thần bí, thách thức. Và rặng san hô thì ngay sát bờ. Từ cảng An Thới, hành khách có thể thuê thuyền ra biển Tây đế khám phá hòn Gầm Ghì. Một cái tên nghe như tiếng sóng vỗ từng lớp xa trong bài hát “Biển Tình”. Là một phần của quần đảo An Thới nên khách du lịch sẽ thấy nước ở đây trong thấy tận đáy. Không chỉ chụp hình cưới, bạn còn có thể tắm biển, làm tiệc hải sản nướng để có một bữa trưa vui vẻ.

2.Hòn Móng Tay


Hòn Móng Tay là một trong những hòn đảo phía Nam của quần đảo An Thới. Một bãi biển thiên đường, cô đơn và y hệt một bức ảnh đẹp trên một tấm bưu thiếp. Thế nên du khách không khó để có những bức ảnh cưới quyến rũ khi chụp hình cưới ở đảo hoang này. Một bờ biển nhỏ với rừng cây phía sau. Cát màu trắng lộng lẫy, nước trong vắt màu ngọc lam và tầm nhìn tuyệt vời. Bơi, thư giãn, chụp hình, quay video, ăn hải sản là những hoạt động các bạn có thể làm nơi đây.

3.Hòn Thơm


Nổi tiếng với cáp treo hiện đại và dài nhất thế giới: cáp treo hòn thơm. Thế nên không thể bỏ qua hòn Thơm khi đến Phú Quốc chụp ảnh cưới. Dù không chắc giờ đây nó có còn hoang sơ, vắng người nhưng đảm bảo là cực kỳ đẹp. Khách du lịch có thể kết hợp chụp ảnh cưới tại cáp treo, nhà ga cáp treo và vui chơi công viên thiên nhiên Hòn Thơm. Nơi đây có bờ biển dốc, cát trắng, rặng san hô cùng nhiều tàu đánh cá. Số lượng tôm cá ở đây rất nhiều nên thích hợp cho việc lặn biển, câu cá Phú Quốc, làm tiệc BBQ.

4.Hòn Mây Rút


Chụp album cưới ở đảo hoang làm sao có thể thiếu hòn Mây Rút. Một hòn đảo nhỏ có phong cảnh đẹp và là điểm đến phổ biến cho du khách. Ngoài chụp ảnh cưới, cô dâu-chú rể còn có thể tham gia hái trái cây hoang dã. Ẳn uống với người dân địa phương, chơi trên bờ biển hoang sơ và đi thuyền. Một số hoạt động thú vị khác cũng rất được yêu thích chính là chuyến tham quan vườn dừa, tắm nắng, đi bộ dọc theo bờ cát. Cắm trại bãi biển sẽ khiến hành khách cảm giác như mình đang lạc trôi giữa thiên đường.

Trả lời