Chụp hình cưới Phú Quốc: Hình cưới phóng to có cần thiết lựa chọn kỹ?

Sau chuyến đi chụp ảnh cưới Phú Quốc. Công việc tiếp theo của các cặp đôi là chọn những tấm hình cưới đẹp nhất cho album cưới. Sau đó chọn lọc tiếp ra 2 tấm ảnh để phóng to. Một dùng trong phòng tân hôn và một dùng để ở cổng trong đám cưới. Vậy thì chọn ảnh cưới phóng to như thế nào? Cùng tìm câu cá Phú Quốc trả lời với Phú Quốc Xanh nhé.

Ảnh cưới phóng to thường sẽ chọn những bức ảnh rõ mặt tân lang-tân giai nhân. Thường là chọn những tấm ảnh mà cặp đôi tạo dáng cơ bản truyền thống. Vì chúng hợp với những ảnh phóng to cỡ lớn và cần sự trang trọng. Tuy nhiên thì thời buổi hiện đại. Nhiều đôi uyên ương cũng bắt đầu lựa chọn những tấm ảnh thoải mái hơn, nhí nhảnh hơn để phóng to. Vì chụp ảnh cưới Phú Quốc khó mà theo phong cách trang trọng, truyền thống được.

Có cần thiết chọn ảnh để phóng to?


Chọn ảnh cưới để phóng to là vô cùng cần thiết. Vì khách du lịch có thể không có ảnh phóng to trong phòng tân hôn. Nhưng cũng phải có ảnh để trang trí cổng đám cưới hay khu vực tiếp khách mời (lễn tân). Vả lại, chi phí chụp album cưới cũng không hề rẻ. Nhiều tấm hình đẹp trong album cưới như vậy không thể không chọn 1 tấm hình phóng ra để khoe cùng mọi người. Như thế thì lãng phí vì ai cũng chỉ có 1 lần trong đời mà thôi. Việc phóng to ảnh cưới để ở đám cưới cũng có mục đích khác. Đó là giúp khách mời biết họ có đến đúng đám cưới hay là không.

Tiêu chí để chọn ảnh cưới phóng to


Chụp ảnh cưới Phú Quốc thường thì theo nhiều ý tưởng, phong cách. Tùy theo nhu cầu và chủ đề, màu sắc đám cưới của các bạn. Mà sẽ chọn bức ảnh cưới phóng to cho phù hợp. Ví dụ tiệc cưới sang trọng như hoàng gia nên chọn ảnh nghiêm túc, hào nhoáng một chút. Còn theo chủ đề biển thì có thể chọn ảnh cưới chụp ở biển Phú Quốc với tạo dáng nhí nhảnh. Theo chủ đề cổ tích thì chọn ảnh cưới chụp ở vinpearlland chẳng hạn. Hãy chọn bức ảnh mà hành khách cho là đẹp nhất. Vì sau đám cưới, ảnh sẽ dùng để trưng bày trong nhà, trong phòng ngủ. Hành khách cũng muốn bức ảnh phóng to phải đầy cảm xúc và gợi cho khách du lịch nhiều kỷ niệm đáng nhớ đúng không?

Làm sao chọn ảnh phóng to?


Nếu hành khách chụp hình cưới Phú Quốc với rất nhiều hình. Và không biết nên chọn ảnh nào để phóng to? Thì dưới đây là các tiêu chuẩn khi chọn ảnh mà khách du lịch có thể tham khảo. Đầu tiên là nếu muốn chọn phóng to ảnh phong cách truyền thống:

Chọn ảnh chính diện, nhìn rõ mặt cô dâu-chú rể với nét hạnh phúc rạng ngời
Chọn ảnh tạo dáng chuẩn với váy cưới trắng và âu phục chỉnh tề, trang trọng
Tránh chọn những tấm hình có những động tác quá nhí nhảnh, kém trang trọng và “khác thường”
Nên chọn tấm ảnh nào khổ đứng (60cmx90cm)
chụp hình cưới Phú Quốc có nhiều ảnh theo phong cách hiện đại. Khách tham quan có thể chọn theo các gợi ý sau:

Chọn theo sở thích, không quá trang nghiêm nhưng cũng không quá “khác thường”
Không cần đảm bảo các tiêu chí, quy tắc nhưng vẫn phải trông lôi cuốn, lôi cuốn người xem
Trang phục cưới đời thường, tạo hình đơn giản, miễn là du khách thấy thích và hạnh phúc với bức ảnh đó
Chọn ảnh khổ đứng hay khổ ngang đều được

Trả lời