CNN chọn Bãi Trường – Phú Quốc là một trong số điểm du lịch biển tháng 12

Mới đây, CNN đã đưa Bãi Trường của Phú Quốc vào top lựa chọn du lịch biển cho tháng 12. Theo biên tập viên Cindy Fan của CNN, thì Bãi Trường VN có ánh hoàng hôn tuyệt đẹp. Trước khi màn đêm buông xuống trên đảo ngọc phú quốc, du khách sẽ thấy Việt Nam ẩn hiện huyền ảo trong khung cảnh mộc mạc, chân chất.

Theo cây viết Cindy Fan của CNN, nhiều khách du lịch nước ngoài khi đặt chân đến đảo ngọc. Có thể họ sẽ quên rằng họ đang ở nước Việt Nam. Một đất nước nhỏ nhưng phồn hoa, nhộn nhịp với nhịp sống hối hả vận hành theo đường đi của vô số chiếc xe máy. Mặc dù như vậy, hòn đảo lớn nhất VN chính là Phú Quốc. Tự hào có những bờ biển thuộc top đẹp nhất thế giới. Và không thể không nhắc đến dải bờ biển Bãi Trường nổi tiếng nhất.

Hoàng hôn và biển
Bãi Trường trải dài 12 dặm với làn nước trong xanh. Cùng với đó là cát vàng mềm mại và thềm bãi biển trải dài. Tọa lạc lả lơi dưới những dãy cọ và xa xa là những ngọn núi phủ đầy cây xanh.

Tại bờ biển nổi tiếng, bạn sẽ bắt gặp những cô bán hàng rong đội những chiếc nón lá. Họ quang gánh rao bán thơm, mít và dừa cho các hành khách đang tắm nắng. Thiên đường Phú Quốc nổi tiếng với khung cảnh hoàng hôn và rất nhiều người đến Bãi Trường cũng chỉ để ngắm hoàng hôn.

Vào những buổi chiều trong ngày, người dân địa phương và du khách tập trung tới đây để tắm biển. Họ chơi nhiều trò chơi bãi biển cùng nhau. Hay thưởng thức bia lạnh, chơi thể thao hay chèo thuyền ngắm ánh sáng của đường chân trời rực rỡ. Vào ban đêm, những bữa tiệc đồ nướng BBQ được tổ chức nhộn nhịp. Với rất nhiều hải sản, món ăn tươi roi rói. Phần lớn đều được đánh bắt tươi mới ngay trong ngày.

Những hoạt động thú vị khác
Ngoài tham khảo Bãi Trường nổi tiếng. Hành khách đến Phú Quốc cũng nên lên lịch trình tham khảo các con đường đất, trang trại hồ tiêu, làng chài và những bãi biển hoang sơ khác. Chúng là những mùi hương, những đặc điểm rất riêng của Phú Quốc mà không địa điểm nào có được. Đặc biệt, một điều mà không nhiều người chú ý tới. Chính là hơn một nửa hòn đảo vẫn là công viên quốc gia. Thế nên chạy xe, đi bộ vào rừng là một hoạt động nên thử. Xui xuống phía nam đừng quên quần đảo An Thới. Nổi tiếng với cáp treo, khu vui chơi, câu lặn san hô.

Nếu các bạn muốn ghé thăm Bãi Trường, có thể đặt tour Phú Quốc trọn gói trên Phú Quốc Xanh bất cứ lúc nào nhé. Còn rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ các bạn và gia đình cùng đến khám phá đấy.

Trả lời