Có thật đặt khách sạn trực tiếp khi đi du lịch Phú Quốc sẽ rẻ hơn?

Những người đam mê tour du lịch thường hay tự mình book phòng mà không cần khám phá qua bất kỳ đơn vị tham quan nào cả. Họ quan niệm rằng như thế để rẻ hơn, vậy thật sự có rẻ hơn không? Mời các bạn theo dõi bài viết.

Những rủi ro khi đặt phòng khách sạn trực tiếp
Các khách sạn có chất lượng và uy tín luôn tôn trọng hợp đồng bán buôn với các đại lý (cụ thể như phuquocxanh.com). Vì thế, khách sạn sẽ dành một mức giá tốt hơn cho đối tác lớn thay vì dành mức giá đó cho khách lẻ, khách vãng lai. Suy ra đặt phòng khách sạn với đại lý lớn (như phuquocxanh.com) luôn có giá tốt hơn.

Số điện thoại công khai khách du lịch có của khách sạn là số của nhân viên lễ tân. Đừng nên kỳ vọng rằng khách du lịch đang được nói chuyện với người có quyền quyết định về giá. Bởi vì ở các khách sạn chuyên nghiệp và có uy tín, nhân viên lễ tân sẽ không có quyền đặt giá cho khách, mà đó là công việc của giám đốc bán hàng.
Nhân viên lễ tân nhiều khi sẽ bỏ sót ưu đãi dành cho khách còn nhân viên chăm sóc khách hàng tại các đại lý – đối tác của khách sạn thường được hướng dẫn và nắm rất rõ mọi ưu đãi để giới thiệu đến khách hàng. Vì hàng tháng họ đều phải đạt một doanh số đặt phòng nhất định.
khách tham quan có thể phải mất nhiều công sức mới tìm được phòng. Có những trường hợp dù khách du lịch đã đặt phòng khách sạn rồi nhưng đến phút cuối, khi khách sạn nhận một đoàn khách lớn sẽ sẵn sàng đẩy các bạn đi khách sạn khác để dành ưu tiên cho đối tác lâu năm của họ.
Thường khách sạn cũng sẽ yêu cầu bạn một số tiền đặt cọc nhất định khi gọi điện đặt phòng (để đảm bảo khách tham quan thật sự có nhu cầu).
Khi đặt phòng khách sạn bằng cách gọi điện trực tiếp, mức giá có thể bằng giá đặt online. Tuy nhiên, khách tham quan có biết rằng dịch vụ online như phuquocxanh.com luôn có những ưu đãi khác để giữ chân khách hàng như: Giảm giá ngay, nhận quà, tích điểm, bốc thăm may mắn…
THỰC RA, ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN TRỰC TIẾP CŨNG CÓ VÀI ĐIỂM TỐT KHI
các bạn biết chính xác đó là khách sạn mình muốn ở, do tự tìm hiểu hay hành khách bè giới thiệu.
du khách là khách quen, luôn luôn ở tại khách sạn đó khi đi công tác hay du lịch. Nhớ đừng đặt phòng lần đầu tiên bằng cách gọi trực tiếp, bởi những rủi ro như đã nói ở phần trên.
các bạn đặt phòng phút cuối vào những dịp cao điểm, muốn nhận phòng trong vòng 24-36 giờ. Tuy nhiên, thường là lúc này giá phòng sẽ tăng thêm do cầu lớn hơn cung. Tốt nhất hành khách nên xem thêm giá trên phuquocxanh.com trước rồi mới đặt.
Giữa ưu điểm và nhược điểm của đặt phòng khách sạn trực tuyến (booking online) và đặt phòng khách sạn trực tiếp, khách du lịch hãy tự đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình nhé! Nếu khách du lịch không tin vào khả năng đàm phán giá của mình, du khách có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ book phòng khách sạn của Công ty Chuyên TOur Phú Quốc. Hè đến rồi, đi tour du lịch Phú Quốc thôi nào!

Mọi thắc mắc về chuyến đi, giờ khởi hành, Chương trình du lịch, nơi du lịch, hướng dẫn viên, tiện nghi phòng ốc, tiêu chuẩn khách sạn, thực đơn bữa ăn, bảo hiểm tour du lịch, cẩm nang du lịch Phú Quốc, khách tham quan có thể liên hệ với Công ty lữ hành Phú Quốc Xanh – Công ty Chuyên TOur Phú Quốc theo số hotline 0963.55.29.71 – 0916.492.099, qua website tourphuquoc4ngay3dem.com hoặc bạn có thể đến văn phòng đại diện công ty tại địa chỉ 616 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TpHCM để Công ty Chuyên TOur Phú Quốc có thể set up một chuyến đi chơi theo yêu cầu riêng của du khách đồng thời tư vấn cho hành khách Chương trình cụ thể từng gói tour nhé!

Trả lời