Đặt mua vé Safari trên Phú Quốc Xanh có được giảm giá không?

Khách du lịch muốn tham quan Phú Quốc? Khách du lịch muốn đến Vinpearl Safari? Khách tham quan muốn ngồi xe buýt ngắm động vật hoang dã tản bộ ngoài đường? Vậy hãy nhanh chóng đặt vé vinpearl Safari Phú Quốc trên Phú Quốc Xanh ngay và luôn nhé. Nhiều ưu đãi mùa hè đang “rầm rầm rộ rộ” chờ đón khách du lịch và gia đình.

Phú Quốc Xanh là đại lý chính thức cung cấp vé safari Phú Quốc. Cũng như là vé vinpearlland Phú Quốc và cáp treo hòn thơm phú quốc. Tại Phú Quốc Xanh, vé vinpearl Safari luôn có sẵn với số lượng cực lớn. Với mức giá vé ưu đãi nhất khi hiện tại khách du lịch sẽ được giảm 7%. Công ty lữ hành Phú Quốc Xanh còn có chính sách giao vé nhanh nhất và hỗ trợ đoàn đông tốt nhất.

Ưu đãi mùa hè hấp dẫn
Nếu khách du lịch đang ở Phú Quốc, có thể đặt mua vé ngay khi liên hệ với Công ty lữ hành Phú Quốc Xanh. Giá gốc vé vinpearl Safari là 600.000 đồng nhưng chỉ cần du khách đặt vé vinpearl Safari Phú Quốc qua hệ thống điện thoại, inbox của Công ty Chuyên TOur Phú Quốc. Sẽ được giảm ngay 7% chỉ còn 560.000 đồng. Giúp bạn tham khảo công viên bán hoang dã đầu tiên của Việt Nam tiết kiệm hơn. Đặc biệt là nhanh chóng, thuận tiện và vui nhiều hơn. Phú Quốc Xanh còn có dịch vụ giao vé miễn phí cho các bạn đặt vé tại các khách sạn khu vực thị trấn Dương Đông. Du khách cũng có thể song song du lịch vinpearl land khi mua vé combo và được giảm ngay 10%.

Thời gian mở cửa và xe buýt đưa đón
Ngoài mua vé safari Phú Quốc, khách tham quan cũng cần lưu ý thời gian mở cửa là từ 8h sáng đến 20h40 hàng ngày. Lịch trình có thể thay đổi vào mùa cao điểm nên các bạn cần theo dõi tin tức trên Phú Quốc Xanh thường xuyên.

 

Hiện tại cũng có xe buýt miễn phí của vinpearlland đưa đón từ trung tâm đến vinpearl Safari Phú Quốc. Xe buýt chạy theo khung giờ và cứ 20 phút là có 1 chuyến và dừng ở các trạm cố định. Vé safari Phú Quốc có thời gian sử dụng 3 tháng và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất.

Đôi nét về safari Phú Quốc
tọa lạc trong khu vực bãi Dài, phía tây bắc của đảo Phú Quốc. Safari Phú Quốc là vườn thú đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam xây dựng theo mô hình safari quốc tế. Với 380 hecta, khoảng 150 các loài động vật, 3000 cá thể động vật và 1200 loài thực vật. Động vật quý hiếm từ khắp địa điểm trên thế giới có thể tìm thấy ở đây. Được chia thành 2 khu vực chính là Công viên hoang dã (Safari Park) và vườn thú mở (Open Zoo).

Trả lời