Đến Vinpearl Land Phú Quốc đừng quên thưởng thức buffet kem

Mùa hè tại vinpearl land Phú Quốc đang sôi động hơn bao giờ hết. Với rất nhiều lễ hội đang và sẽ diễn ra trong năm 2018. Điển hình là buffet kem Fanny tổ chức tại King Castle (lâu đài King) với 30 vị siêu ngon, siêu rẻ. Cho các bạn, các bé và các thành viên trong gia đình thưởng thức không giới hạn đến mức đóng băng.

Từ ngày 1/6/2018 đến 17/6/2018, hành khách vui chơi tại vinpearl land Phú Quốc có cơ hội thưởng thức buffet kem. Với thế giới kem nhiều màu sắc lên đến 30 hương vị. Cùng mức giá có 1 không 2 cực kỳ sốc. Chỉ 150.000 đồng cho người lớn và 70.000 đồng cho trẻ em. Thời gian diễn ra buffet kem Fanny là từ 14h mỗi ngày.

Đôi nét về kem Fanny
Kem Fanny là dòng kem Pháp thượng hạng nổi tiếng trên thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ những năm 90. Với rất nhiều nguyên liệu được gọi là cao cấp và độc quyền. Trong đó, kem Pháp kết hợp trái cây nhiệt đới VN là một điểm sáng trong các nhà hàng 5 sao tại Việt Nam. Cái tên Fanny mang ý nghĩa cảm xúc mát mẻ. Như một chén rượu Patis mùa hè.

Ẳn buffet kem và vui chơi thả ga
Tại vinpearlland Phú Quốc, bên cạnh ăn buffet kem Pháp 30 vị thượng hạng. Với 20 loại topping đặc sắc cùng nhiều loại bánh Pháp. Du khách và các bé, cùng gia đình có thể sáng tạo ra những loại kem mà mình yêu thích. Ẳn không giới hạn đến khi đóng băng. Giải nhiệt thật nhanh trong mùa hè nhiệt đới. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội chụp hình với các đoàn vũ sôi động. Vinpearl land ẩn chứa thêm bao điều thú vị đang chờ khách tham quan khám phá. Như thế giới thủy cung đầy màu sắc, các trò chơi mạo hiểm thót tim. Hoặc đắm chìm vào lâu đài cổ tích nguy nga. Công viên nước mùa hè để xua tan cái nóng.

Giảm giá vé vinpearlland khi mua trên Phú Quốc Xanh
Phú Quốc Xanh là đại lý vé vinpearl land Phú Quốc giá rẻ. Công ty Chuyên TOur Phú Quốc luôn có sẵn vé số lượng lớn với giá ưu đãi nhất. Giao vé tận khách sạn trong thị trấn Dương Đông nhanh nhất. Cũng như có nhiều chính sách hỗ trợ đoàn đông để có thể du lịch vui, an toàn, tiết kiệm. Mùa hè này, các bạn mua vé trên Phú Quốc Xanh sẽ được giảm ngay 5%. Chỉ còn 475.000 đồng (giá gốc 500.000 đồng). Tham khảo chi tiết bảng giá vé cực kỳ lôi cuốn trên Phú Quốc Xanh trong bảng sau:

du khách cũng có thể tham khảo lịch trình xe buýt đón khách tại thị trấn Dương Đông đi vinpearlland khi đến đây. Thời gian mở cửa vinpearlland Phú Quốc là từ 9h đến 21h các ngày (kể cả ngày lễ). Vé dạng thẻ từ có thời hạn dùng trong 3 tháng. Và dùng 1 lần cho tất cả các trò chơi.

Trả lời