Đi tour trọn gói khám top 5 ngôi chùa nổi tiếng Phú Quốc

Khi nhắc đến Phú Quốc, bên cạnh những resort, khách sạn đầy đủ tiện nghi dành cho gia đình và cặp đôi. Bên cạnh những bờ biển tinh khiết đầy “cám dỗ”. Bên cạnh những đặc sản nức lòng bạn. Thì có những ngôi chùa yên bình, thanh tịnh xoa dịu những ham muốn của con người. Top 5 ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng sau đây là địa điểm khách tham quan phải đến nếu có dịp đi du lịch tại Phú Quốc giá rẻ.

1.Chùa Hộ Quốc
tour đảo Phú Quốc giá rẻ viếng chùa Hộ Quốc rất phổ biến. Hộ Quốc được xem là thánh địa phật giáo của người dân đảo ngọc trai. Với kiến trúc yên bình, sân chùa rộng rãi, thoáng mát hướng thẳng ra một vùng biển trời bao la. Chùa được xây dựng với kiến trúc cổ, ngói, tường gạch, cửa gỗ lim quý hiếm,…Trông thì có vẻ cũ kỹ nhưng đã được xây dựng lại hoàn toàn mới. Chùa tọa lạc ngay phía Bắc Bãi Sao. Đến chùa Hộ Quốc các bạn ngoài thăm viếng, cúng bái. Còn có thể tham khảo nhiểu hoạt động thú vị. Như bơi tại bãi biển Đầm, tìm khỉ trên núi (vì chùa tọa lạc trên ngọn núi), ngắm mặt trời mọc hay chụp ảnh với tượng Phật hay chiếc chuông khổng lồ.


2.Chùa Sư Muôn
Nếu có dịp đi du lịch ở Phú Quốc giá rẻ, du khách đừng quên một lần ghé thăm chùa Sư Muôn linh thiêng nhé. Bởi đây là chùa lâu đời nhất trên đảo ngọc phú quốc. Tại đây đặc biệt còn giữ được cảnh rừng nguyên sinh. Cảm giác như tách biệt với những đổi thay của nhân tình thế thái bên ngoài. Trong chùa ngoài tượng Phật đẹp. Còn có nhiều loài cây xanh mát, có cây với tuổi đời hơn 300 năm. Một số điều thú vị du khách có thể tham khảo khi đến đây như cầu nguyện khi đi qua cầu thang 60 bước tại đền thờ chính. Ngắm tượng Phật hay ra ban công ngắm núi Hàm Ninh và biển Phú Quốc.

3.Chùa Sùng Hưng
Chùa Sùng Hưng là điểm chuyến du lịch khá nổi tiếng trong các tour đảo Phú Quốc giá rẻ. Đây là chùa cổ mà lại nằm trên con đường sầm uất nhất Phú Quốc: đường Trần Hưng Đạo. Thế nên chùa còn có tên Sùng Hưng Cổ Tự. Không gian chùa yên bình với sân trước có rất nhiều cây xanh tươi mát. Một số điều thú vị hành khách nên xem thêm khi đến đây là lạy tượng mẹ Quan Âm, viếng đài phật tổ A Di Đà. Hay chiêm ngưỡng chuông đồng, các tác phẩm Phật giáo điêu khắc.

4.Chùa Hưng Quốc
Chùa Hưng Quốc tọa lạc trên đường Nguyễn Trung Trực của thị trấn Dương Đông. Có tuổi hơn 60 năm. Chùa còn được gọi là chùa Phước Thiện. Chùa có bệ cá thờ Quan Thế Âm Bồ Tát. Chùa có hồ nước hình vuông khá to dùng để thả hoa đăng. Là địa điểm khá phổ biến cho phật tử địa phương đến thăm viếng vào những dịp lễ lớn.

5.Thánh Thất Dương Đông


du lịch tại Phú Quốc giá rẻ không thể không nhắc đến nơi Thánh Thất Dương Đông. Khác với 4 chùa trên, đây là nơi tôn giáo của đạo Cao Đài. Mà người ta tin rằng Cao Đài xuất phát từ Phú Quốc. Một tôn giáo độc thần với tính chất hợp nhất nhiều tôn giáo. Là một nét độc đáo, linh thiêng mà khách tham quan và gia đình nhất định phải ghé thăm khi du lịch tại Phú Quốc.

Trả lời