Đón xe buýt đi cáp treo Hòn Thơm gồm những điểm đón nào?

Từ ngày 17/5/2018, tuyến xe buýt của Sun World vận chuyển hành khách ở Dương Đông có nhu cầu đi cáp treo hòn thơm phú quốc và ngược lại đã chính thức hoạt động. Giúp rút ngắn khoảng cách và chi phí di chuyển từ trung tâm đến công viên thiên nhiên Hòn Thơm. Ban đầu có 2 tuyến xe cùng 3 điểm đón trả khách. Nhưng do nhu cầu đi lại của khách du lịch quá lớn, hiện số điểm đón trả khách đã được bổ sung thêm.

Sau gần 2 tháng triển khai tuyến xe buýt đưa đón khách đến cáp treo hòn thơm và công viên thiên nhiên Hòn Thơm. Sun World đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Số lượng khách sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều. Nên hiện phía Sun World đã triển khai thêm số tuyến và điểm đón trả khách. Nâng tổng số điểm đón và trả khách lên con số 7. Khi hành khách lựa chọn combo vé xe buýt và vé cáp treo đảo hòn thơm cũng sẽ được nhiều ưu đãi.

Các điểm đón trả khách bổ sung
Trước đây, các điểm đón và trả khách của các tuyến xe buýt đi từ Dương Đông đến ga An Thới (cáp treo Hòn Thơm) và ngược lại chỉ có 3 điểm. Bao gồm khách sạn Galaxy, khách sạn Lucky, khách sạn Novotel. Hiện nay sẽ được bổ sung thêm 4 điểm đón mới là Resort Long Beach, Resort Sun Sea. Resort Eden.

Nếu khách du lịch mua vé xe buýt kèm mua vé cáp treo hòn thơm của Sun World thì giá vé người lớn là 550.000 đồng. Trẻ em dưới 13 tuổi là 380.000 đồng. Hoặc nếu khách du lịch ở thị trấn Dương Đông, muốn đặt vé cáp treo và không muốn đi xe buýt. Có thể đặt trên Phú Quốc Xanh để hưởng mức giá ưu đãi nhé. Mua vé trên Phú Quốc Xanh dù là mua vé lẻ hay combo đều rẻ hơn hẳn những nơi khác. Có thể xem thêm bảng giá vé bên dưới của Công ty lữ hành Phú Quốc Xanh để so sánh.

Những lưu ý khi mua vé cáp treo hòn thơm
Vé cáp treo đảo hòn thơm bao gồm các dịch vụ mà bạn có thể sử dụng miễn phí sau đây:

Tắm biển, tắm tráng nước ngọt miễn phí, trò chơi nhà phao miễn phí…
Miễn phí xe điện đưa đón khách từ Ga Hòn Thơm ra bãi tắm
Vé cáp treo là vé khứ hồi cho chặng đi từ Ga An Thới ra Ga Hòn Thơm và chặng về từ Ga Hòn Thơm
Bảng giá vé cáp treo an thới hòn thơm áp dụng cho 2 chiều khứ hồi đi và về
Quý khách nhận vé và lưu ý giữ lại vé sau khi kiểm tra để làm vé chiều về. Nếu hành khách làm mất vé sẽ phải mua vé mới.

Trả lời