Đông Đảo Phú Quốc có gì đặc biệt mà thu hút du khách tới vậy?

Với tổng hành trình chưa đến 30km quý khách chỉ mất khoảng ½ ngày có thể tour du lịch các điểm sau:
Dinh Cậu : được xem như là biểu tượng tour du lịch của đảo ngọc phú quốc. Nằm ngay cửa sông Dương Đông giáp với biển – Dinh Cậu như bức bình phong che chắn cho tàu bè của ngư dân trên đảo mỗi khi trời gió bão. Đây cũng là địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp vào mỗi buổi chiều ở Phú Quốc và hóng gió cho không những khách tham quan mà cả người dân địa phương vào mỗi buổi tối.


Dinh Bà Thủy Long Thánh Mẫu : địa điểm thờ thần nữ Kim Giao, tương truyền bà là một trong những người có công phát triển đảo Phú Quốc và được người dân tôn sùng & lập miếu thờ bà. Lưu ý Phú Quốc có 2 Dinh Bà ( Dinh Bà Ngoài và Dinh Bà Trong) Đây là Dinh Bà Ngoài tọa lạc ngay vị trí trung tâm TT Dương Đông , cuối chợ đêm , sát với Dinh Cậu

 

nhà thùng nước mắm Khải Hoàn: Cũng giống như cở sản sản xuất nước mắm Phụng Hưng ở Nam Đảo. Đây cũng là một cơ sở nước mắm lâu đời & có úy tín trên đảo.( Một số công ty có thể đưa du bạn cớ sở sản xuất nước mắm THịnh Phát – đây cũng là cơ sở có uy tín và có truyền thống khá lâu đời ở Phú Quốc)

Vườn tiêu: Quý khách có thể chọn chuyến du lịch trang trại tiêu Đức Ninh hoặc Đức Phát. Tại nhà vườn quý khách có thể du lịch cây tiêu – cũng là ngành nghề truyền thống trên đảo. Các bạn có nhu cầu mua tiêu có thể mua trực tiếp tại nhà vườn với những sản phẩm: tiêu chín, tiêu sọ, muối tiêu, hồng tiêu, tiêu ngào đường,…

Chùa Sư Muôn :Là một trong những ngôi chùa xuất hiện đầu tiên trên đảo. Chùa tọa lạc giữa triền núi Suối Đá quay mặt về phía Bắc. Đến chuyến du lịch chùa du khách còn được ngắm nhìn cây đại thụ Kơ nia 300 năm tuổi, cùng với tượng đá có hình dạng giống như ông hổ tọa lạc trước cổng chánh điện.

Suối Tranh:Là điểm tham quan sinh thái phù hợp với bạn ưu thích du lịch khám phá. Tuy nhiên suối Tranh chỉ có nước vào những tháng 6 đến tháng 10 và lượng nước nhiều hay ít phụ thuộc vào lượng mưa hàng năm. Du khách có thể men theo đường mòn bên cạnh dòng suối để đi lên đỉnh ngắm thác.


Làng Chài Hàm Ninh : đến đây hành khách có thể tour du lịch cầu cảng dài hơn 700 mét vươn ra biển. Tại làng chài Hàm Ninh các bạn có thể tìm được các loại hải sản được đánh bắt tại vùng biển Phú Quốc: tôm tích (bề bề), tôm mũ ni, sò quạt, ốc nhảy, còi biên mai, sò lông, ghẹ,…) Nhà hàng Song Lê là một địa chỉ uy tín được khách hàng bình chọn.

Trả lời