Gợi ý du khách 3 địa điểm ở Phú Quốc nên đến dịp Tết Nguyên Đán 2019

Cứ mỗi lần Tết đến xuân về là y như rằng đảo ngọc phú quốc vui như trẩy hội. Cùng với mùa hè, mùa xuân là mùa mà tour Phú Quốc tăng trưởng mạnh nhất. Nếu bạn có ý định lên lịch trình du xuân đảo ngọc dịp tết Kỷ Hợi 2019. Đừng bỏ qua top 3 nơi thuộc hàng “ngôi sao” dưới đây.

Mặc dù còn vài tháng nữa mới hết năm 2018. Nhưng dân tình khắp nơi đang cố gắng làm việc cật lực. Và cũng không quên lên kế hoạch du lịch Phú Quốc. Nếu bạn chưa bao giờ đến đảo thiên đường phía Nam Tổ Quốc này. Hoặc đã đến đây lần thứ 2, thứ 3. Thì top 3 nơi cho tết Kỷ Hợi 2019 sau đây chắc chắn vẫn sẽ làm các bạn bất ngờ.

Nơi đến 1: Thiên đường giải trí vinpearlland và vườn thú bán hoang dã safari
Sở dĩ điểm này nằm trong top 3 nơi đến cho dịp tết. Là vì vinpearl land Phú Quốc được mệnh danh là thiên đường giải trí nơi có hàng ngàn trò chơi mang đến những cảm giác và trải nghiệm tuyệt vời cho cả gia đình trong dịp tết Kỷ hợi 2019. Bên cạnh đó vườn thú safari Phú Quốc là khu bán hoang giả đầu tiên và duy nhất tại VN nợi hành khách có thể tận mắt chứng kiến muôn thú vui đùa nhởn nhơ ngoài ngẫu nhiên.

Một lý do nữa các bạn nên chọn điểm đến này khi tour du lịch Phú Quốc dịp tết Kỷ hợi 2019. Có những hoạt động nổi bật chỉ diễn ra vào các dịp lễ lớn như kỳ nghỉ tết nguyên đán 2019 như vẽ mặt hóa trang, biểu diễn văn nghệ,…

Điểm đến 2: Chợ đêm Dinh Cậu


Tết về là cơ hội để chúng ta vui chơi và ăn uống thả ga. Dù các bạn du lịch ở Phú Quốc bằng việc khám phá mệt nghỉ từ bắc đảo, xuống đông nam đảo ngọc. Thì về đêm, đừng quên ghé chợ đêm Dinh Cậu. Điểm nổi bật ở chợ chính là có rất nhiều món ăn lạ và quyến rũ. Có thể khách tham quan chưa bao giờ thử trong đời. Quan trọng là chúng phần lớn đều là món ăn vặt. Nên hành khách có thể dùng thử trước khi quyết định ăn hay không nhé.

Đối với những ai hảo ngọt, có thể thử kem cuộn Thái Lan cùng kẹo chỉ Phú Quốc. Vì là dịp Tết, nên khách tham quan đừng ăn quá nhiều xiên nướng nhé. Vì chợ có rất nhiều đồ nướng, không khéo có thể không còn hơi thưởng thức các món khác. Một số món có thể ăn vào dịp tết là bánh tráng, bánh mì nướng, nhum nướng, gỏi cá trích ăn kèm dừa nạo…

Nơi đến 3:Thác nước 7 tầng


tour du lịch Phú Quốc qua 2 nơi trên đã đáp ứng được 4 tiêu chí là nghỉ ngơi, vui chơi, ăn uống và mua sắm. Cuối cùng là các bạn nên dành thời gian tham khảo hòn đảo dịp tết Kỷ Hợi 2019. Bằng cách thử đi bộ tìm ra thác nước 7 tầng (trực thuộc vườn Quốc gia Phú Quốc). Khi đến đây còn được biết đến với tên gọi: suối Đá Ngọn. Thơ mộng, hữu tình, mùa xuân ở đây thi vị với con suối chảy nhẹ. E ấp đâu đó vài nhánh lan rừng xinh đẹp cùng vài cây sim tím nho nhỏ. Khách du lịch nên đến đây theo đoàn đông và đi cùng HDV chuyến tham quan. Cố gắng không mang theo vật cồng kềnh nhé.

Tết Kỷ Hợi 2019 với 3 điểm du lịch Phú Quốc này chắc chắn sẽ khiến khách tham quan có mùa xuân an lành, hạnh phúc. Hành khách nên đi cùng gia đình, các bạn bè và đi càng đông càng tốt nhé. Phú Quốc Xanh luôn có chính sách trợ giá cho đoàn đông. Giúp khách tham quan vừa du xuân mà còn tiết kiệm được rất nhiều tiền. Khám phá chi tiết du lịch tại Phú Quốc tết Nguyên Đán 2019 ngay hôm nay nhé.

Trả lời