Hấp dẫn giá tour Hải Phòng – Phú Quốc 3 ngày 2 đêm trọn gói

Kể từ tháng 5/2016, hành khách ở Hải Phòng muốn đi tour du lịch Phú Quốc có thể trải nghiệm gói tour bay thẳng. Phương tiện vận chuyển chính là máy bay, nhanh chóng, tiện lợi. Là cơ hội cho các bạn tạm xa những nhộn nhịp, hối hả của thành phố xứ Bắc. Để dấn thân đến miền đất hứa của phương Nam. Các bạn đã sẵn sàng tham khảo tour Hải Phòng-Phú Quốc 3 ngày 2 đêm trọn gói chưa nè?

Ưu điểm của tour Hải Phòng-Phú Quốc 3 ngày 2 đêm trọn gói chính là tour sẽ khởi hành theo yêu cầu của khách du lịch. Các bạn muốn khởi hành đến Phú Quốc từ Hải Phòng vào thời gian nào cũng được. Miễn là thuận tiện cho khách du lịch nhất. Vì tour di chuyển bằng máy bay nên giá tour cũng sẽ dao động từ 5 triệu trở lên. Tuy nhiên đây là mức giá trung bình, chấp nhận được cho một kỳ nghỉ tại địa điểm lý tưởng như đảo Phú Quốc.

Bảng giá tour cụ thể
Cũng như những du lịch tham quan Phú Quốc khác. Giá tour này cũng sẽ thay đổi tùy theo tiêu chuẩn khách sạn, resort khách tham quan chọn lưu trú. Thấp nhất là 5.500.000 đồng/người cho khách sạn tương đương 2 sao. Và cao nhất khoảng 7.080.000 đồng/người cho khách sạn 4 sao chuẩn. Bạn có thể tham khảo thêm các mức giá dưới đây để xem xét ngân sách của mình.

Khách sạn tương đương 2 sao: giá trọn gói chỉ từ 5.500.000đ/người
Khách sạn tương đương 3 sao giá rẻ: giá trọn gói chỉ từ 5.900.000đ/người
Khách sạn tương đương 3 sao chuẩn: giá trọn gói chỉ từ 6.100.000đ/người
Khách sạn tương đương 4 sao giá rẻ: giá trọn gói chỉ từ 6.500.000đ/người
Khách sạn tương đương 4 sao chuẩn: giá trọn gói chỉ từ 7.080.000đ/người
Lưu ý là giá tour Hải Phòng-Phú Quốc 3 ngày 2 đêm trọn gói ở trên đã bao gồm vé khứ hồi, vé câu cá lặn san hô. Giá trọn gói cũng đã bao gồm xe đưa đón hiện đại, ăn uống tiêu chuẩn, HDV và 2 đêm lưu trú tại khách sạn (hoặc resort).

Những gì giá tour không bao gồm?
Nếu du khách muốn vui chơi một số nơi như xem đua chó tại trại chó xoáy Phú Quốc. Hoặc du lịch, vui chơi tại vinpearl land, safari thì chi phí tự túc. Hoặc khách tham quan có thể liên hệ đại lý tour du lịch để thêm những dịch vụ này vào kế hoạch du lịch. Ngoài ra, giá tour cũng chưa bao gồm thuế VAT 10%, không bao gồm nghỉ phòng đơn hay ăn uống ngoài lịch trình. Khách du lịch nên chú ý để chủ động hơn trong ngân sách của mình nhé.

Lộ trình tổng quát
Ngày 1: tham quan Suối Tranh, làng chài Hàm Ninh, trại chó xoáy Phú Quốc, chợ đêm, Dinh Cậu, Dinh Bà. Riêng các bạn có nhu cầu tham gia tour câu cá Phú Quốc mực đêm thì tự túc chi phí.

Ngày 2: du lịch trung tâm ngọc trai, nhà giam tù binh cộng sản phú quốc. Đi câu ngắm san hô, tắm biển Bãi Sao. Đi mua sắm tại nhà máy nước mắm, cơ sở bán rượu sim.

Ngày 3: Tự do mua sắm tại thị trấn Dương Đông và kết thúc tour Hải Phòng-Phú Quốc 3 ngày 2 đêm trọn gói.

Trả lời