Hội ngộ dàn hoa hậu hoàn vũ Việt Nam trong một sự kiện ở Phú Quốc

Tại một sự kiện ở Phú Quốc mới đây, dàn hoa hậu hoàn vũ Việt Nam như H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy đã hội ngộ cùng nhau. Trong sự kiện cũng có sự góp mặt trình diễn của “ông hoàng nhạc Việt” Mr.Đàm. Cùng rất nhiều sao Việt khác.

Nhân dịp khai trương một cơ sở làm đẹp của Phú Quốc. Top 3 hoa hậu hoàn vũ Việt Nam gồm hoa hậu H’Hen Niê và 2 á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy. Đã có dịp hội ngộ với nhau. Sự kiện còn có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng. Ông hoàng trình diễn những ca khúc sôi động và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người.


Hoa hậu hoàn vũ gợi cảm với váy hở vai xẻ cao táo bạo. Khoe đôi chân nuột nà, quyến rũ khi tham gia sự kiện khai trương ở Phú Quốc.

Á hậu Hoàng Thùy cũng không kém cạnh khi diện tông trắng. Khoe đường cong và làn da phóng khoáng, phong cách.

Trong khi đó, á hậu Mâu Thủy lại đằm thắm hơn trong bộ cánh tím cổ điển, thanh lịch.

3 người đẹp khoe nhan sắc khi hội ngộ ở Phú Quốc

Mr.Đàm đi chân trần trình diễn tiết mục rất sung sức và thoải mái

Ngoài 3 hoa hậu, á hậu hoàn vũ, sự kiện còn có ca sĩ Vũ Hà và nhiều nghệ sĩ khác. Mặc dù thời tiết Phú Quốc hiện đang có mưa gió. Nhưng không khí vẫn vô cùng náo nhiệt.

Hoa hậu hoàn vũ chụp ảnh thân thiện với fan nhí tại sự kiện.

Đàm Vĩnh Hưng ngẫu hứng trình diễn ngay dưới hàng ghế khán giả. Được biết, Mr.Đàm từng hỗ trợ á hậu Mâu Thủy trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2017. Nên anh khá thoải mái, vui vẻ khi gặp lại Mâu Thủy trong sự kiện lần này ở Phú Quốc.

Trả lời