Lên kế hoạch săn tour 4 ngày 3 đêm đi Phú Quốc vào dịp hè

Mùa hè đến rồi và các tour du lịch cứ như làm tăng thêm cái nóng mùa hè. Bạn đang dự định đi tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm trong hè này? Đừng bỏ qua vài mẹo để săn được tour chất lượng, giá rẻ và tiện lợi cho bạn nhé.

Tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm là một trong những tour du lịch ăn khách nhất dịp hè. Vì đây là thời điểm lễ lộc, kèm nắng nóng, trẻ em nghỉ hè,…Thế nên nhiều gia đình cứ đến hè là lên kế hoạch săn tour cho bằng nhà người ta. Hãy bỏ túi ngay vài “bí kíp võ lâm” để săn tour du lịch mùa hè nhé.

1.Lên kế hoạch trước một tháng


Đặc điểm của các tour du lịch mùa hè là giá tour, giá phòng lúc nào cũng cao hơn bình thường. Vì cận thời điểm lễ. Thế nên bạn muốn có tour tốt, giá tốt thì nên lên kế hoạch sớm 1 tháng. Ví dụ muốn đi tháng 5 thì tháng 4 lên kế hoạch săn vé giá rẻ, tour khuyến mãi. Như thế bạn có thể dư tiền và đi 2 tour khác nhau nữa đấy.

2.Chọn tour của công ty du lịch


Tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm nên chọn đặt vé trên các trang website của các công ty du lịch. Nhất là đi du lịch theo đoàn. Mua tour trọn gói có nhiều cái lợi. Như khỏi lo xe cộ di chuyển, nhiều điểm tham quan, yên tâm ăn chơi,…Tốt nhất là nên theo dõi những đợt khuyến mãi của các công ty du lịch, công ty bán vé máy bay để có giá rẻ hơn từ 2-3 triệu. Một số công ty bạn có thể tham khảo như Phú Quốc Xanh, Phú Quốc TV,…Mua vé máy bay có thể mua của VietjetAir.

3.Theo dõi website du lịch, fanpage


Nếu bạn quan tâm tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm nào đó. Hãy theo dõi fanpage hoặc website của công ty lữ hành để có giá tốt nhất. Tìm xem có voucher hay mã giảm giá hay không. Nếu tìm được thì nhanh chóng đặt vé ngay để hết vé. Vì nhiều người còn nhanh tay hơn cả bạn nữa đấy.

4.Đặt tour theo nhóm


Đi tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm mà đặt theo nhóm lúc nào giá cũng rẻ hơn rất nhiều. Bạn sẽ không lo những chi phí phát sinh như tiền phòng đơn, phòng đôi,…Đặc biệt có rất nhiều ưu đãi giảm giá nếu bạn đặt vé theo nhóm đông. Đi càng đông cũng sẽ vui hơn và có nhiều sự giúp đỡ hơn.

5.Đăng ký nhận email ưu đãi


Đăng ký nhận email ưu đãi từ các công ty du lịch cũng là bí kíp hay để có vé tốt đi đảo Phú Quốc mùa hè. Khi có chương trình khuyến mãi mới, mã giảm giá thì họ sẽ gửi qua email cho bạn. Bạn chỉ việc vào xem và tìm tour thích hợp để đặt vé.

Nếu chưa đặt vé tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, bạn có thể đặt ngay hôm nay trên Phú Quốc Xanh nhé. Hiện có rất nhiều tour mùa hè và nhiều dịch vụ du lịch với khuyến mãi hấp dẫn. Hi vọng bạn sẽ có một mùa hè sôi động.

Trả lời