Nam Phú Quốc được dự đoán sẽ thay đổi đáng kể theo cách hấp dẫn khi Sun Premier Village Primavera xuất hiện

Dự án Sun Premier Village Primavera là dự án Địa Trung Hải thuộc tập đoàn Sun Group. Là một tổ hợp nhà phố, thương mại, khách sạn mini nằm tại mũi Ông Bốn, thị trấn An Thới, Phú Quốc. Nằm trong khu vực cáp treo an thới hòn thơm. Dự án được dự đoán sẽ làm thay đổi Nam Phú Quốc theo cách quyến rũ nhất.

Sun Premier Village Primavera lấy cảm hứng từ kiến trúc, phong cách, sắc màu độc đáo của vùng Địa Trung Hải. Mà cụ thể là thị trấn xinh đẹp, lôi cuốn mang tên Amalfi của nước Ý lãng mạn. Đối với những khách tham quan có hứng thú với du lịch Phú Quốc. Đặc biệt là khu Nam Phú Quốc thì đừng bỏ qua thiên đường hấp dẫn này. Từ đây, khi nhắc đến Nam Phú Quốc, ngoài cáp treo đảo hòn thơm, công viên thiên nhiên Hòn Thơm, quần đảo An Thới. Còn có cái tên Sun Premier Village Primavera.

Đôi dòng với thị trấn mang tên Amalfi


Thị trấn Amalfi của Ý cũng giống như đảo ngọc phú quốc của Việt Nam. Đều từng được bình chọn là 1 trong 10 điểm đến tham quan lôi cuốn nhất hành tinh. Một điểm tương đồng nữa giữa đảo ngọc và nơi đây. Chính là cả hai đều là một trong 10 điểm đến yêu thích của giới siêu giàu. Bởi Phú Quốc giờ đây là đặc khu, là thành phố thông minh và là địa điểm du lịch sinh thái bậc nhất Việt Nam.

Thị trấn Amalfi mặc dù nhỏ. Nhưng nó cũng tọa lạc chễm chệ trên bản đồ du lịch bên cạnh những địa điểm nổi tiếng như Rome, Milan, Florence. Cũng giống như đảo ngọc phú quốc, thiên nhiên ưu ái cho Amalfi bờ biển mang sắc lam. Những con đường quanh co cùng những dãy núi dựng đứng bao quanh biển.

Một Amalfi ở Nam Phú Quốc


Như đã nói ở trên, Amalfi và Phú Quốc có vô số điểm tương đồng. Người Ý có Amalfi với những bãi biển xanh mướt hướng thẳng ra Địa Trung Hải. Người VN chúng ta có Nam Phú Quốc với những bãi biển xanh trong vắt không hề thua kém. Cùng những bờ cát trắng mịn hướng thẳng biển Đông và vịnh Thái Lan. Nếu Amalfi được ví như trong tranh vẽ thì Nam Phú Quốc là một kiệt tác của thiên nhiên.

Dự án Sun Premier Village Primavera sẽ hình thành ngay dưới chân cáp treo đảo hòn thơm một cảng tàu phồn hoa và tươi trẻ. Mà nổi bật là các shophouse hiện đại bậc nhất mang đậm chất Amalfi.

Tour đảo Phú Quốc tăng trưởng mạnh mẽ


du lịch ở Phú Quốc chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2018 đã tăng trưởng mạnh mẽ. Chỉ riêng đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5, đảo ngọc chào đón 99.655 lượt khách. Tăng 119,2% so với cùng kỳ. Khách quốc tế đạt tăng 31% so với cùng kỳ. Nếu như các năm trước, du khách đến Phú Quốc thường tập trung ở khu vực Bắc đảo. Thì hiện nay du lịch tại Phú Quốc đang chuyển biến mạnh mẽ xuống khu vực Nam đảo.

Không thể không kể đến sự đóng góp của Bãi Kem, Bãi Dài, Bãi Trường…Hay quần thể chuyến du lịch, vui chơi tỷ đô do Sun Group đầu tư. Một điều chắc chắn là khi dự án này hoàn thiện. Phú Quốc không chỉ dừng lại ở những cái tên “sang chảnh” như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Sun Premier Village Kem Beach Resort hay cáp treo an thới hòn thơm. Hiện trên Phú Quốc Xanh có rất nhiều du lịch tham quan Phú Quốc xem thêm Nam đảo. Các bạn còn ngại gì mà không đặt ngay vé với Công ty Chuyên TOur Phú Quốc đi ngay và luôn nè.

Trả lời