Ngắm nhìn chùm ảnh lý giải vì sao Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo ngọc

Nếu ai đó cho rằng đi tham quan trong nước là “kém sang” thì có thể sau khi khách du lịch xem xong chùm ảnh Phú Quốc này, suy nghĩ của khách du lịch sẽ thay đổi.

Hòn Móng Tay – tiểu Maldives của VN

Bãi Dài thật là một địa điểm tuyệt đẹp

Bãi Sao với bờ biển phủ đầy cát trắng mịn màng như bột và nước biển trong xanh ngút ngàn được bao bọc bởi rừng cây xanh mướt.

Có một Dinh Cậu rất đẹp khi chiều buông

Một góc đảo Phú Quốc nhìn từ trên cao

Làng chài Rạch Tràm nhìn từ trên cao

Cảng An Thời tấp nập ghe tàu trước và sau mỗi chuyến ra khơi

Bạt ngàn nông trại hồ tiêu tại Phú Quốc

tham khảo vẻ đẹp hoang dã của rừng nguyên sinh Phú Quốc

Quần đảo An Thới một góc hoang sơ

Thật hiếm có hòn đảo này mà có cả rừng và biển bao bọc lấy nhau như thế này. Hòn đảo Phú Quốc những năm gần đây được khá nhiều người biết đến với biệt danh đảo chuyến du lịch, thế nhưng hòn đảo này vẫn còn rất hoang sơ và bí ẩn. Có nhiều người đã từng thách đố nhau tham khảo hết ngóc ngách của hòn ngọc Phú Quốc này, nếu hỏi đến địa điểm nào cũng có thể miêu tả đúng thì được cả một chầu nhậu to. Khách du lịch có dám chấp nhận lời thách đố đó không, dù câu cá Phú Quốc trả lời là thế nào thì các bạn cũng nên xem thêm thử hòn đảo này nhé! VN mình vẫn rất đẹp!

Mọi thắc mắc về chuyến đi, giờ khởi hành, lịch trình chuyến du lịch, nơi du lịch, HDV, tiện nghi phòng ốc, tiêu chuẩn khách sạn, thực đơn bữa ăn, bảo hiểm du lịch, cẩm nang du lịch Phú Quốc, khách tham quan có thể liên hệ với chúng tôi – chúng tôi theo số hotline 0963.55.29.71 – 0916.492.099, qua website tourphuquoc4ngay3dem.com hoặc khách du lịch có thể đến văn phòng đại diện công ty tại địa chỉ 616 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, TpHCM để công ty du lịch Phú Quốc Xanh có thể set up một chuyến đi chơi theo yêu cầu riêng của hành khách đồng thời tư vấn cho hành khách lịch trình cụ thể từng gói tour nhé!

Trả lời