Phương tiện di chuyển tốt nhất đến Phú Quốc du lịch dành cho du khách cao niên

du lịch tham quan Phú Quốc đang là một xu hướng lựa chọn hàng đầu của các các bạn người cao tuổi nhờ lợi thế môi trường khí hậu và nhiều cảnh quan thiên nhiên cực kì thân thiện với sức khỏe người cao tuổi. Đảo ngọc phú quốc nằm trong vịnh Thái Lan thuộc tỉnh Kiên Giang, ở miền Tây Nam Tổ Quốc, đường đi đến tour du lịch thiên đường Phú Quốc có thể có rất nhiều cách đi nhưng các hành khách cao tuổi cần chọn một phương tiện thích hợp nhất dành cho mình.

Xe ô tô khách
Xe ô tô là một phương tiện di chuyển phổ biến cho mỗi chặng đường dài trên đất liền. Với ưu điểm về số lượng xe nhiều, sự phủ sóng của các bến xe ô tô ở trên khắp các tỉnh thành và huyện xã, xe ô tô thực sự giúp các các bạn được đơn giản hóa và thuận tiện trong việc tìm bắt một chuyến xe đường dài. Tuy nhiên, tham gia hệ thống giao thông trên mặt đất, đặc biệt là ở các TP lớn, phương tiện này chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều tác động của giao thông đô thị.

Xe ô tô có thể sẽ phải di chuyển rất lâu, gặp phải tắc đường và tỏa mùi xăng xe khó chịu. Vào ngày cao điểm, họ còn có thể tận dụng chỗ ngồi để nhét hành khách và ép giá. Điều này thật sự là một chuyện tồi tệ đối với người cao tuổi. Những hành khách cao tuổi cần có điều kiện chăm sóc tốt ngay ở trên xe để đảm bảo sức khỏe, trên chuyến tham quan đường dài thì càng phải chú trọng. Bởi sẽ thật không hay ho gì nếu khi đã đặt chân lên thiên đường Phú Quốc, các cô bác lại lâm vào trạng thái say xe hoặc xuống tinh thần vì quá mệt mỏi.

Máy bay
Xét về điều kiện, máy bay có ưu thế vượt trội so với ô tô. Thời gian máy bay di chuyển từ Hà Nội ở miền Bắc đến đảo ngọc phú quốc miền Nam chỉ mất chừng gần 2 tiếng, từ Sài Gòn đến thiên đường Phú Quốc chưa đầy 1 tiếng. Dịch vụ trên máy bay mang tính tiện nghi sang trọng cùng với đội ngũ tiếp viên được đào tạo chuyên nghiệp và ân cần. Điều kiện chỗ ngồi thoải mái, có chăn, nước uống và bữa ăn nhẹ giúp giảm bớt rất nhiều cảm giác mệt nhọc của các cô bác cao tuổi. Trên máy bay, các cô bác sẽ phải tuân thủ điều kiện an toàn nghiêm ngặt của hãng hàng không và tất nhiên cũng sẽ nhận được sự đảm bảo hiệu quả từ sự tuân thủ này.

Điều duy nhất còn khiến người ta e ngại là giá vé của nó cao hơn hẳn so với hai loại hình phương tiện ở trên. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh của các hãng hàng không hiện nay cùng với sự phát triển đi lên của kinh tế xã hội, điều này đã không còn là trở ngại quá lớn. Nhiều thời điểm còn có những Chương trình khuyến mãi với giá vé giảm xuống mức bất ngờ. Hơn thế, thiên đường Phú Quốc còn có riêng một cảng hàng không quốc tế tọa lạc ở Dương Đông, kết nối với các sân bay lớn ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng và cả các TP nước ngoài trong khu vực Châu Á. Sân bay có kiến trúc và cơ sở hạ tầng được chú trọng xây dựng, hàng năm đón đến gần 1,5 triệu lượt khách tham quan.

Như vậy, có thể nhận thấy máy bay mới thực sự là một phương tiện tối thích hợp với các khách du lịch người cao tuổi. Các các bạn cao tuổi thậm chí còn không phải lo tìm vé khi đi các tour Phú Quốc trọn gói, hay tour nghỉ dưỡng Phú Quốc cho người cao tuổi, hoặc các cô bác cũng có thể tự mua để chủ động thời gian và sẽ được nhân viên tour Phú Quốc Xanh đón tại sân bay Phú QUốc một cách chu đáo, tận tình.

Trả lời