Tàu cao tốc Phú Quốc cứu sống thanh niên nhảy xuống biển

Mới đây, tàu cao tốc Phú Quốc Express 5 sao đã cứu sống một nam thanh niên nhảy xuống biển nghi bị ngáo đá. Đó là tàu cao tốc chạy tuyến Phú Quốc – Hà Tiên (Kiên Giang) của Phú Quốc Express. Được biết, nam thanh niên nhảy xuống biển từ một chiếc phà đang đi ngược lại.

Ngày 2/8/2018 vừa qua, tàu cao tốc Phú Quốc Express đã thành công cứu sống một nam thanh niên. Người này nhảy xuống biển và có dấu hiệu nghi ngờ bị ngáo đá. Theo lời ông Trần Văn Trung, Tổng Giám đốc hãng tàu Phú Quốc Express. Thì tàu tàu Phú Quốc Express chạy tuyến Phú Quốc-Hà Tiên đã phối hợp với phà Bình An Hà Tiên. Cứu sống một người thanh niên nhảy xuống biển từ một chuyến phà đang chạy hướng ngược lại.


Ngáo đá nhưng bơi rất giỏi

Được biết vào khoảng 12 giờ 20 ngày 1/8/2018. Phà Bình An chạy tuyến Hà Tiên đi đảo Phú Quốc vừa xuất bến được khoảng 40 phút. Thì một khách tên là Đ.T.A 28 tuổi, quê quán An Giang bất ngờ nhảy xuống biển từ khoang chứa xe của phà. Cũng may là tàu cao tốc Phú Quốc Express đang chạy tuyến Phú Quốc đi Hà Tiên kịp lúc chạy tới. Phối hợp nhanh chóng cùng phà Bình An Hà Tiên cứu sống được nam thanh niên này.

Theo lời một số người có mặt tại hiện trường. Thì nam thanh niên này có dấu hiệu bị ngáo đá. Và khi nhảy xuống biển thì bơi rất giỏi. Sau khi được tàu cao tốc cứu tính mạng, tàu cao tốc đã chở nam thanh niên về Hà Tiên. Và bàn giao cho đồn Biên Phòng Hà Tiên.

Nghỉ hè cùng chuyến tàu vui vẻ , rinh SH về nhà
Qua sự kiện trên, hành khách đi tàu cao tốc đến Phú Quốc nên cẩn thận với việc đảm bảo an toàn khi đi tàu. Cũng như cần chú ý, quan sát những đối tượng nghi có hiện tượng bị ngáo đá. Để có một du lịch an toàn và nhẹ nhõm hơn.

Từ 9/7/2018 đến ngày 9/9/2018, khi chu du trên chuyến tàu Phú Quốc Express. Bạn còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng ngay nhiều giải thưởng. Bao gồm xe SH, điện thoại IPHONE X và ti vi Samsung. Ngoài ra, khách du lịch còn có cơ hội trúng thưởng những chiếc nón bảo hiểm cực kỳ xinh xắn.

*Theo Báo Người Lao Động

Trả lời