Thăm chùa Hộ Quốc trong tour Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Sài Gòn là trung tâm kinh tế lớn của cả nước, chốn phồn hoa đô thị, hào nhoáng rất đông các thành phần dân cư nên khi đến đây trở thành một thị trường khai thác nguồn khách tham quan tiềm năng của nhiều công ty chuyến du lịch. Hầu hết dân cư đều là công chức, nhân viên văn phòng nên thời gian nghỉ không nhiều, họ ngại đi xa nên thường chọn các địa điểm du lịch gần, thuận tiện về giao thông. Phú Quốc là một trong những địa điểm được “note” rất nhiều trong kế hoạch tham quan, tham quan của người dân Sài Gòn bởi đáp ứng được điều kiện trên, hơn nữa lại là một chốn bình yên rất khác biệt với chốn thị thành đông đúc, ồn ào nên được rất nhiều người yêu thích.

Bởi đa phần du khách Sài Gòn theo đạo Phật nên thường xuyên tới các địa điểm du lịch tâm linh để thăm viếng, dù trong lịch trình tour Sài Gòn – Phú Quốc 4 ngày 3 đêm không có nơi chùa Hộ Quốc nhưng hành khách vẫn yêu cầu thêm trong kế hoạch chuyến du lịch. Chùa Hộ Quốc là một địa điểm du lịch tâm linh lớn nhất tại đảo ngọc phú quốc, mới được xây dựng nên rất khang trang, uy nghi, kiến trúc đẹp, quy mô rộng nên thu hút rất nhiều các bạn.

Chùa Hộ Quốc được xây dựng với nguồn vật chất khá lớn cùng sức lực của 1000 nhân công làm việc không biết mệt mỏi liên tục trong 14 tháng liền, để có được thành quả là một trong những ngôi chùa đẹp nhất Việt Nam. Vì tọa lạc trong hệ thống Thiền Viện Trúc Lâm nên có rất nhiều kiến trúc tương đồng như mái vòm uốn lượn có đầu rồng, bánh xe pháp luân tượng trưng cho giáo lý nhà Phật, hoa sen đá…

Tuy nhiên ngôi chùa này được dựng hoàn toàn bằng gỗ lim, các gian cũng bị giới hạn theo chiều cao của cột. Đứng trên cao nhìn xuống cảnh vật phía dưới ta mới thấy được rằng khi đến đây có một vị trí địa lý tuyệt đẹp giữa một bên là núi xanh, mây trắng vào những buổi sáng tinh sương, một bên là biển xanh quanh năm sóng vỗ dạt dào, nhắm mắt lại cảm thấy bình yên, thanh tịnh.

Vì mới được xây dựng nên rất khang trang, sạch đẹp. Mùi nhang trầm phảng phất đưa hương trong gió trong không gian rộng lớn linh thiêng, khách tham quan sẽ cảm thấy như đang đứng trên mảnh đất Phật. Đến nơi này, lắng nghe tiếng tục kinh, gõ mõ ngắm nhìn non nước mây trời từ trên đỉnh chùa, sẽ đem lại cho ta những giây phút khoan khoái, tự do, bình yên nhất trong cuộc đời.

Hàng năm các bạn thường là những Phật tử thường xuyên lui tới ngôi chùa này để dâng hương, cầu tài, cầu bình an cho gia đình, cầu tình duyên cho những người con đang lận đận chuyện duyên tình. Nhất là vào các dịp năm mới số lượng các bạn tăng lên đáng kể, họ đến là cầu cho một năm mới gặp nhiều may mắn, mọi việc đều suôn sẻ, thành công tốt đẹp.

Tour 4 ngày 3 đêm sẽ có Chương trình rất hợp lý cho khách du lịch, khách tham quan có thể vừa đi thăm viếng dâng hương tại chùa Hộ Quốc kết hợp đi chuyến tham quan Đông đảo, Nam đảo, Bắc đảo với các địa danh chuyến tham quan như: chốn bồng lai tiên cảnh ở suối Tranh, làng chài cổ mang nét trầm mặc ở Hàm Ninh, tản bộ vãn cảnh ngắm nhìn hệ thực vật phong phú đa dạng ở mũi Gành Dầu, xem trận đua chó xoáy cự kỳ lý thú tại trường đua địa hình và bảo tồn chó xoáy, xem thêm hoang đảo, tham gia vào các hoạt động vô cùng thú vị như câu cá, lặn ngắm san hô…

Quý du khách có nhu cầu đặt tour Phú Quốc xin mời xem thêm thông tin, đặt tour cũng như mọi thắc mắc cần tư vấn xin mời truy cập địa chỉ tourphuquoc4ngay3dem.com của Công ty Chuyên TOur Phú Quốc để biết thêm chi tiết.

Trả lời