Tham gia cuộc thi du lịch của Vinpearl Phú Quốc để nhận giải thưởng đã

Từ ngày 1/7/2018 đến ngày 30/9/2018, Vinpearl Phú Quốc chính thức khởi động cuộc thi tour du lịch hot nhất năm 2018. Với tên gọi “Quay clip hay-nhận ngay giải thưởng”. Với khẩu hiệu “Vinpearl trọn niềm vui” và tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ.

Thật ra không chỉ riêng gì Vinpearl Phú Quốc. Cuộc thi video ca nhạc “Vinpearl-Trọn niềm vui” là cuộc thi sáng tạo và thực hiện video ca nhạc. Tại các nơi trên toàn hệ thống Vinpearl. Bao gồm những khách sạn, biệt thự, khu vui chơi, vườn thú trực thuộc Vinpearl trên toàn đất nước VN. Diễn ra trong suốt mùa hè, bắt đầu từ 1/7/2018 đến 30/9/2018.

Mùa hè ý nghĩa

Nếu du khách đang lưu trú, nghỉ dưỡng hay có nhu cầu vui chơi tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc. Đừng quên tham gia cuộc thi lôi cuốn này. Bằng cách ghi lại những cảm xúc chân thực nhất của du khách và gia đình về một mùa hè ý nghĩa. Một mùa hè ngập tràn niềm vui và đầy ắp kỷ niệm. Nhất là bạn học sinh vừa mới kết thúc kỳ thi THPT quốc gia đầy cam go. Đó chính là thông điệp ý nghĩa mà Vinpearl muốn dành tặng đến hành khách trong dịp hè 2018.

Giải thưởng hấp dẫn

Đối với những ai đang có Chương trình đi nghỉ dưỡng hay vui chơi, mua sắm, tour du lịch các nơi của Vinpearl Phú Quốc. Hãy nhớ mang theo máy ảnh có chế độ quay phim hay máy quay phim nhé. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi này là vô cùng hấp dẫn. Với 3 giải nhất, mỗi giải 300 triệu đồng. 3 Giải nhì, mỗi giải 150 triệu đồng. 30 Giải ba, mỗi giải 50 triệu đồng. Cùng hàng chục giải thưởng dành cho các video vượt qua vòng loại (khoảng 20 triệu đồng). Các giám khảo cuộc thi bao gồm ca sĩ Ái Phương, vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang-Thúy Hạnh, Adrian Anh Tuấn, Sơn Đoàn.

hành khách còn chần chừ gì mà không tham gia ngay với Vinpearl Phú Quốc mùa hè này. Bằng cách tìm các khách sạn, resort của Vinpearl Phú Quốc trên Phú Quốc TV để đặt phòng nghỉ dưỡng. Hoặc liên hệ ngay Phú Quốc Xanh để đặt tour, đặt vé đến vinpearl land vui chơi thả ga, mua sắm, ăn uống. Hay mua vé vinpearl Safari Phú Quốc với giá cực kỳ ưu đãi. Còn gì hạnh phúc hơn khi ta có thể ôm trọn những cung bậc cảm xúc thăng hoa nhất của mùa hè ngay tại Vinpearl.

Hãy lưu giữ những giây phút rực rỡ nhất bên người thân và các bạn bè tại Vinpearl Phú Quốc qua những thước phim âm nhạc sôi động. Và tham gia kế hoạch để có cơ hội nhận được giải thưởng có tổng trị giá lên tới 4 tỉ đồng nhé.

Trả lời