Tham khảo lịch trình vui chơi công viên Hòn Thơm – Phú Quốc

Công viên thiên nhiên Hòn Thơm khai trương vào tháng 2/2018. Gần như là cùng thời điểm với cáp treo hòn thơm phú quốc. Đến nay cả 2 địa điểm này đều là những điểm vui chơi hàng đầu của Phú Quốc. Nếu các bạn đang có lịch trình đến đây cùng gia đình vào dịp hè 2018. Nhất định phải đọc ngay “bí kíp vui chơi” của Phú Quốc Xanh.

Công viên thiên nhiên Hòn Thơm là tổ hợp công viên chủ đề lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Để đến được đây, khách tham quan có thể đặt vé máy bay đi Phú Quốc. Hay chọn chuyến du lịch bằng tàu cao tốc, phà cao tốc từ Rạch Giá hoặc Hà Tiên. Đơn giản hơn, du khách có thể đặt du lịch tham quan Phú Quốc trọn gói trên Phú Quốc Xanh với kế hoạch có sẵn. Hoặc tự tay hoàn thiện một gói tour theo ý muốn với tour du lịch Phú Quốc thiết kế riêng của Công ty Chuyên TOur Phú Quốc. Dưới đây là vài “bí kíp vui chơi” các bạn cần nắm cho rõ nhé.

Lịch trình xe buýt công viên thiên nhiên Hòn Thơm


Nếu khách du lịch lưu trú tại các khách sạn, resort thuộc khu vực Dương Đông. Thì để đến công viên thiên nhiên Hòn Thơm, có thể chọn đi bằng xe buýt. Loại hình này chỉ mới đưa vào khai thác, sử dụng từ tháng 5 nên rất là mới và tiện nghi. Có 7 nơi đón trả khách. Thời gian có chuyến cứ khoảng 2-3 giờ đồng hồ. Hiện Sun World bán combo vé xe buýt+vé cáp treo hòn thơm phú quốc là 550.000 đồng/người lớn. 380.000 Đồng/trẻ em. Khách tham quan nên mua trên Phú Quốc Xanh để có mức giá rẻ hơn.

Thời gian vận hành cáp treo phú quốc


Tương tự như vậy, nếu hành khách ở Dương Đông và có nhu cầu mua vé cáp treo hòn thơm phú quốc. Công ty lữ hành Phú Quốc Xanh khuyên bạn nên liên hệ ngay cho công ty du lịch Phú Quốc Xanh nếu muốn có giá vé rẻ nhất. Chúng tôi sẽ giao vé tận khách sạn, resort cho hành khách vô cùng tiện lợi. Đến công viên thiên nhiên Hòn Thơm nhất định phải đi cáp treo đầu tiên. Khách tham quan sẽ vi vu trên độ cao 800 mét trong khoảng 15 phút. Lướt qua 3 đảo lớn để ngắm cảnh, quay phim hay chụp hình. Trên đây là bảng thời gian vận hành cáp. Khách du lịch theo dõi để chủ động hơn khi vui chơi nhé.

Dịch vụ vui chơi và ăn uống


Dưới đây là bảng các dịch vụ vui chơi trên biển và dịch vụ ẩm thực các bạn có thể xem thêm. Vì vui chơi tại đây phần lớn bạn sẽ phải vận động ngoài trời. Nên nhớ luôn mang theo dép và kem chống nắng nhé. Hiện có một số trò chơi mới được thêm vào và hoàn toàn miễn phí. Một số trò lại có tính phí cá nhân và theo nhóm đông. Thế nên khách du lịch cần hỏi rõ cho kỹ càng trước khi vui chơi nhé.

Hòm đồ thất lạc


Nếu bạn muốn tìm đồ, tài sản cá nhân bị thất lạc tại công viên thiên nhiên Hòn Thơm. Có thể tìm nhân viên của Sun World để hỏi địa điểm của hòm đồ thất lạc ở đâu. Mọi món đồ thất lạc của khách tham quan vui chơi tại công viên đều được tập hợp tại hòm đồ này. Nếu bạn chứng minh được món đồ đó là của khách du lịch là bạn có thể nhận lại bất cứ lúc nào.

Trả lời