Vui chơi thả ga mùa hè với nhiều trò chơi mới tại công viên thiên nhiên Hòn Thơm – Phú Quốc

Một tin cực kỳ vui cho những ai muốn có mùa hè sôi động tại Phú Quốc. Đặc biệt là những khách du lịch muốn xem thêm Hòn Thơm. Đó chính là từ 4/7/2018, công viên thiên nhiên Hòn Thơm có thêm nhiều trò chơi biển “cực đã”. Chấn động hơn nữa chính là các trò chơi này đều “free ticket” nha.

Vui chơi thả ga mùa hè với nhiều trò chơi mới tại công viên thiên nhiên Hòn Thơm. Đã vậy còn được miễn phí vé thì đúng là “tuyệt vời ông mặt trời luôn”. Ngoài vui chơi tại Hòn Thơm, chơi trò chơi trên biển, chơi thể thao trên biển. Bạn cũng đừng bỏ qua cáp treo đảo hòn thơm dài nhất, “xịn” nhất thể giới hiện nay nhé. Có thể đặt vé đi cáp treo ngay và luôn trên Phú Quốc Xanh để được hưởng ưu đãi mùa hè nhé.

Các trò chơi mới được “free ticket”


Theo đó, bắt đầu từ ngày 4/7, Hòn Thơm có thêm các dịch vụ trò chơi biển và tất cà đều không cần các bạn trả tiền. Bao gồm bóng chuyền bãi biển, đĩa ném, lâu đài cát và vòng thảy.

Hòn Thơm là khu vui chơi, giải trí mới hình thành và còn khá mới mẻ với khách du lịch. Nếu hành khách chưa một lần nào đến đây, thì khi vui chơi khi đến đây du khách sẽ được:

Trải nghiệm chưa từng có với tầm nhìn 360 độ ra đại dương khi ngồi vi vu trên chiếc cáo treo vượt biển dài nhất thế giới
Ngắm và vui chơi tại Hòn Thơm với vẻ đẹp hoang sơ, đầy trong lành
Tắm biển, bơi lội, lặn tại bờ biển Hòn Thơm. Với làn nước mát mẻ, xanh biếc trên một trong những hòn đảo đẹp nhất Phú Quốc và Việt Nam.
Chơi vô số trò chơi biển quyến rũ như dù kéo, lái ca-nô hay chèo thuyền kayak,…
Ẳn hải sản tươi ngon, đặc sản Phú Quốc tại nhà chòi bên bãi biển Hòn Thơm. Hay thưởng thức đại tiệc buffet hải sản tại nhà hàng.
Một số hoạt động thích hợp cho gia đình


Mùa hè này, hành khách nên đến Hòn Thơm cùng gia đình. Bằng cách đặt vé cáp treo Hòn Thơmhay đặt tour trọn gói trên Phú Quốc Xanh nhé. Để có cơ hội cùng gia đình, các bạn bè chơi nhiều trò chơi thú vị bậc nhất sau đây. Đặc biệt các trò chơi thích hợp cho những ai thích phiêu lưu, mạo hiểm.

Nhà phao
Lặn bình khí
Ca-nô kéo lướt ván
Chèo thuyền kayak
Ca-nô kéo dù
Phao chuối
Xe buýt đưa đón


Từ tháng 5, các tuyến xe buýt đưa đón các bạn từ ga Dương Đông đến ga An Thới và ngược lại đã chính thức hoạt động. Với 3 nơi chính là khách sạn Novotel, khách sạn Lucky, khách sạn Galaxy. Nên khách tham quan và gia đình sẽ tiết kiệm được nhiều tiền di chuyển khi tour đảo Phú Quốc. Đặc biệt là khi đến Hòn Thơm.

Trả lời