Tham khảo 5 địa điểm tổ chức đãi tiệc cưới tại Phú Quốc cực đẹp

Nếu các bạn cùng “người trăm năm” đã chọn Phú Quốc là thánh đường cho đám cưới của mình. Đừng bỏ qua bài viết này. Cùng xem thêm ngay và luôn top 5 địa điểm tổ chức đám cưới tại Phú Quốc đẹp hơn trong phim. Chắc chắn đem đến cho du khách một lễ cưới hoàn hảo.

Phú Quốc nổi danh với cái tên “hòn đảo thiên đường” là không cần bàn cãi. Đó cũng là lý do rất nhiều cặp đôi tại Phú Quốc chọn khi đến đây đãi tiệc cưới quan trọng nhất đời mình. Phú Quốc Xanh sẽ gợi ý 5 nơi tổ chức đám cưới tại Phú Quốc còn đẹp hơn trong phim dành cho hành khách.

Bãi biển Bãi Sao


Là bờ biển đẹp nhất Phú Quốc và là một trong những bãi biển đẹp nhất VN. Nổi tiếng với hiện tượng sao biển đỏ cùng Paradise Swing (xích đu bên cây dừa đổ). Không chỉ là nơi selfie, chụp ảnh cưới mà còn có thể là địa điểm tổ chức đám cưới của khách du lịch. Nước trong xanh nhìn được tận đáy, những hàng dừa ngả nghiêng tươi tốt, cát trắng mềm mịn chạy dài. Bạn hãy chọn một resort hoặc khách sạn ở Bãi Sao có bờ biển riêng để tổ chức đám cưới nhé. Vì đám cưới biển hiện nay rất thịnh hành.

Bờ biển Ông Lang


Tổ chức đám cưới tại Phú Quốc không thể bỏ qua bờ biển Ông Lang. Không hề kém cạnh bãi Sao về mức độ đẹp hơn trong phim. Thậm chí còn đẹp như trong truyền thuyết. Bãi biển Ông Lang thích hợp cho những đám cưới riêng tư, thân mật và ấm cúng. Không sợ bị ai quấy rầy và khi đến đây như tách biệt với những hối hả, bộn bề bên ngoài thế giới. Đám cưới trong mơ của khách du lịch sẽ được viết tiếp tại bờ biển Ông Lang.

Hòn Móng Tay


Tổ chức tiệc cưới trên đảo hoang sơ là một ý tưởng hay và vô cùng táo bạo. Khi các điều kiện tổ chức tưởng chừng như thiếu thốn. Nhưng nếu du khách muốn đám cưới của mình diễn ra hoàn hảo trên đảo hoang. Có thể tìm đến những resort, khách sạn cung cấp dịch vụ cưới này. Ví dụ như Nam Nghi Resort. Resort này có ý tưởng tổ chức đám cưới tại Rock Island Club trên hòn Móng Tay. Mang đến một khung cảnh lễ cưới đơn giản, phong cách Tây hơn cả trong phim Mỹ.

Nhà hàng


Nếu du khách có ngân sách nhiều, tổ chức đám cưới tại Phú Quốc có thể chọn những nhà hàng sang trọng. Trực thuộc những resort 5 sao có cung cấp dịch vụ cưới trọn gói. Có thể kể đến như Nam Nghi, Novotel, Vinpearl,…Mang đến cho bạn một lễ cưới xa xỉ, đình đám như công nương hay hoàng tử Anh. Với những sảnh cưới cực kỳ rộng lớn, những bàn tiệc phong cách hoàng gia và lối trang trí kiêu sa không tưởng.

Hồ bơi


Tổ chức tiệc cưới bên hồ bơi, tại sao không? Phú Quốc không thiếu những resort có hồ bơi ngoài trời kết hợp những khu vườn rộng rãi. Chỉ cần hành khách yêu cầu, mọi thứ sẽ được lên Chương trình và chờ lệnh của du khách. Khách tham quan có thể dựa vào ngân sách của mình mà chọn resort từ 2 đến 5 sao có hồ bơi ngoài trời rộng rãi. Tin chắc còn lãng mạn, sang chảnh hơn cả trong phim.

Nếu khách tham quan ước mơ tổ chức đám cưới tại Phú Quốc. Hãy xem thêm 5 nơi tổ chức đám cưới mà Phú Quốc Xanh chia sẻ. Có thể khám phá thêm tour tuần trăng&chụp ảnh cưới tại Phú Quốc để tìm những địa điểm đẹp khác. Hoặc cần đặt tour đi Phú Quốc nghỉ dưỡng, hưởng tuần trăng mật thì xem ngay trên Phú Quốc Xanh nhé.

Trả lời