Tour cho khách đoàn: 3 lợi ích khi đi seawalker

Khách tham quan muốn xem thêm đại dương trong lòng Phú Quốc với người thân, khách tham quan bè hay nhóm đồng nghiệp mà không bị ướt tóc? Vậy các bạn và các chiến hữu của mình đừng nên bỏ qua “seawalker”. Một tour cho khách đoàn với trải nghiệm có 1 không 2 cùng 3 lợi ích tuyệt vời sau đây.

Đến với “seawalker” hành khách sẽ được đi bộ dưới đáy biển Phú Quốc và học các kiến thức hữu ích của bộ môn lặn biển. Du khách sẽ được đi xuống biển, ngắm cá, snoker mà không quan trọng khách tham quan có biết bơi, biết lặn hay không. Bạn sẽ được ở dưới nước cùng người hướng dẫn và luôn trong trạng thái an toàn. Đó là một trong những lý do “seawalker” là một trong những tour cho khách đoàn dễ cháy vé nhất hiện nay.

Đi càng đông, giá càng rẻ
Nếu đặt vé “seawalker” qua các công ty tham quan uy tín, hút khách như Phú Quốc Xanh. Khách tham quan cùng nhóm của mình sẽ được hưởng mức giá cực rẻ. Du khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền chi cho du lịch tham quan Phú Quốc. Một khu vực tour du lịch vốn được xem là đắt đỏ của VN. Đi càng đông, giá càng rẻ mà còn có thể chia sẻ, chụp lại cùng nhau nhiều tấm hình độc lạ. Thích hợp cho nhóm các bạn thân, gia đình, nhóm đồng nghiệp, công ty và lớp học,…Nếu đi một mình, bạn có thể phải gánh nhiều chi phí khá cao và có thể làm thâm hụt ngân sách của khách tham quan.

Đi càng đông, chơi càng vui


Tour cho khách đoàn “seawalker” là phải đi càng đông nó mới càng vui. Nếu thấy cá, thấy san hô du khách cũng có thể chia sẻ với xung quanh. Hoặc nếu có sự cố xảy ra tin chắc cũng sẽ có thêm nhiều người phát hiện và giúp đỡ các bạn. Trước khi xuống biển Phú Quốc, khách du lịch sẽ được hướng dẫn ngắn để an toàn dưới nước. Xem như một khóa học ngắn. Nếu khách tham quan không hiểu thì còn có người giải thích cho khách tham quan đúng không. Trải nghiệm này nếu chỉ trải qua một mình thì thật là đáng tiếc.

Đi càng đông, chụp hình càng đẹp


Đến Phú Quốc mà không chụp hình thì đúng là đánh mất thiên đường rồi đấy. Giả sử nếu khách du lịch cần người chụp hình khách du lịch đang đi bộ dưới đáy biển thì cũng có người chung đoàn làm nhiếp ảnh. Chụp hình nhóm thì sẽ vui hơn là chụp một mình. Khách du lịch cũng sẽ có nhiều bức ảnh để đời. Đây là cơ hội cho những nhóm bạn thân nào chưa có ảnh nhóm chung có thể làm một pose xinh cùng nhau. Nhất là các hội độc thân, hội chị em các bạn dì, hay các hội khác.

Tour cho khách đoàn “seawalker” sẽ giữ cho tóc và mặt của khách tham quan khô khi chân đi chạm cát dưới biển Phú Quốc. Chắc chắn là trải nghiệm mà hành khách phải thử với những người bạn thương mến. Giá còn quá rẻ nữa chứ. Nhanh tay đặt mua vé đi bộ dưới biển trên Phú Quốc Xanh để có giá tốt nhé.

Trả lời